Ván 3 là cơ hội để Steve Kerr thể hiện giá trị của mình

Mike Brown và các vị vua đã đánh bại Golden State Warriors.

Qua hai trận đầu tiên của trận đấu ở vòng một Western Conference, Warriors đang có trung bình 24,5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận, giảm so với 29,8 pha kiến ​​​​tạo của họ trong mùa giải thông thường. Tỷ lệ ba điểm trong trận playoff của họ là 32,3%, giảm sáu phần trăm.

Warriors, vốn đã là đội có doanh thu tệ nhất giải đấu trong mùa giải thông thường, giờ đang ho ra bóng thậm chí cao hơn clip — nhiều hơn 2,2 lần mỗi trò chơi. Brown, người từng là trợ lý huấn luyện viên dưới thời Kerr trong sáu mùa giải, biết rõ Warriors có những khuyết điểm nào trong bộ áo giáp của họ. Cho đến nay, Brown đã thể hiện một đẳng cấp huấn luyện bậc thầy, khiến hàng thủ tầm thường của Kings trở nên đáng gờm và biến cuộc tấn công chia bóng, vui nhộn của Warriors thành một lễ hội doanh thu chậm chạp.

Sau khi bị outplay và outplay, Kings có triều đại Golden State Warriors. Khi các nhà đương kim vô địch trở lại San Francisco, Steve Kerr cần lập một kế hoạch trò chơi có thể xoay chuyển cục diện trận đấu.

Khi Warriors tổ chức Trò chơi 3 ở San Francisco, Kerr sẽ phải chống lại kế hoạch trò chơi của Brown và chứng minh lý do tại sao anh ấy là một huấn luyện viên tầm cỡ. Thông qua cuộc chạy đua triều đại của Warriors, các đối thủ đã ném bồn rửa chén vào họ để cố gắng xem thứ gì sẽ phá vỡ chúng. Đối với tín dụng của Kerr, các điều chỉnh và bộ đếm của anh ấy đã rất thành công. Trong nhiệm kỳ của mình, Warriors chưa bao giờ thua trong loạt trận playoff Hội nghị phương Tây mặc dù có một số trận đấu cờ vua mệt mỏi.

Kerr đã thực hiện một số điều chỉnh nhỏ trong Ván 2 nhưng nó không hoạt động, với việc các Chiến binh trông ngang bằng hơn so với trong Ván 1. Dưới đây là những gì Kerr đã làm:

Anh ấy đã loại bỏ giới hạn số phút của Wiggins, giúp anh ấy có thêm 11 bàn nữa trong trận đấu quan trọng. Anh ấy đã để Stephen Curry vượt qua kỷ lục 40 phút trong Ván 2, và chơi kém hơn Kevon Looney khi anh ấy phải vật lộn với một pha phạm lỗi. Có thể hiểu được, anh ấy đã cắt số phút của Jordan Poole và nhường nhiều hơn cho Gary Payton II, người hiệu quả hơn. Đáng ngạc nhiên là anh ấy cũng quyết định không sử dụng Jonathan Kuminga, người chỉ có bốn phút. Thay vào đó, Moses Moody đã có một chút khởi sắc khi vào sân từ băng ghế dự bị tám phút.

Vì vậy, nó trở lại bảng vẽ cho Kerr. Anh ấy cần nghĩ ra một sơ đồ tốt hơn cho Ván 3. Công bằng mà nói, hàng thủ của Warriors chơi không tệ. Họ đã cầm chân các vị Vua tới 45,3% từ sân và chỉ 30% từ ba. Tuy nhiên, họ đã không thể tạo ra một màn trình diễn phòng thủ toàn diện, để cho các vị Vua chạy kịp thời khi điều đó quan trọng nhất.

Các vấn đề rõ ràng nhất mà Kerr phải giải quyết là doanh thu (ngạc nhiên không?), phục hồi và điểm trong sơn. Không cần phải nói rằng nếu Warriors tiếp tục lười biếng với lượt đi, họ sẽ thua loạt trận này. Warriors cũng để Kings ghi điểm theo ý muốn, với Sacramento vượt qua Golden State với tỷ số 114-84 sau hai ván đấu. Sau khi vượt qua chín trong ván mở màn, sự phục hồi cũng diễn ra tương tự trong ván 2, một xu hướng mà Warriors cần cải thiện.

Loạt trận này gợi nhớ rất nhiều đến trận đấu loại trực tiếp Warriors-Grizzlies năm 2022. Grizzlies ra sân với thế trận xoay người trong hai trận đầu tiên, trông giống như một đội trẻ hơn và nhanh nhẹn hơn. Sự khác biệt duy nhất là Warriors đã lén lút giành được một điểm chiến thắng trên đường trong Ván 1. Tuy nhiên, bắt đầu từ Ván 3, Kerr và Warriors đã thực hiện những điều chỉnh phù hợp và lật ngược tình thế để giành chiến thắng trong sáu ván đấu.

Và chúng tôi đã nhìn thấy nó trước đây. Hãy nhớ lại tất cả các trò chơi James Harden Rockets, hoặc thậm chí xa như đội OKC 2016 của Kevin Durant. Điểm mấu chốt là Kerr và toàn thể Warriors cần phải làm tốt hơn nữa. Chúng ta sẽ xem họ thể hiện như thế nào trong Ván 3.

Kế tiếp: Điểm yếu của đội hình lộ rõ ​​khi Golden State Warriors rơi vào tình thế vô tiền khoáng hậu

Không chỉ có bộ truyện này trực tuyến. Một trận thua trong Ván 3 gần như chắc chắn sẽ dẫn đến việc bị loại ở vòng loại trực tiếp, điều này sẽ dẫn đến những câu hỏi nghiêm túc về việc xây dựng đội hình. Bạn chỉ có thể tưởng tượng rằng nó có thể kết thúc cốt lõi của triều đại Curry, Thompson và Green mang tính biểu tượng của Warriors.

Dù bạn nghĩ gì về các phương pháp của Kerr, bạn không thể tranh luận với thành tích của anh ấy. Có những lý do chính đáng để nghĩ rằng anh ấy sẽ chuẩn bị đội hình của mình cho trận đấu vào thứ Năm. Mọi thứ đang bị đe dọa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *