Vị khách bất ngờ tại giải đấu 3 trên 3 của Michigan

Cade Cunningham của Detroit Pistons đã hồi phục sau cuộc phẫu thuật cuối mùa giải để chữa vết nứt do căng thẳng ở cẳng chân trong khi huấn luyện viên Ashton và anh trai Cannen Cunningham của anh ấy đang tận dụng thời gian của họ để mang trò chơi bóng rổ đến khu vực đô thị Detroit.

Cả hai đã hợp tác với Quản lý sân khấu để mang giải đấu 3 đấu 3 đến Dearborn, Michigan. Sẽ có thức ăn và âm nhạc để giúp người hâm mộ giải trí trong suốt sự kiện. Tất cả diễn ra vào ngày 20 tháng 5 năm 2023 tại Hype Dearborn, 23302 W Warren st. Dearborn Heights, Michigan.

Đây có thể là sự kiện đầu tiên trong một số sự kiện liên quan đến bóng rổ khác nhau mà họ sẽ tổ chức trong tương lai gần. Đăng ký nhóm của bạn ngay bây giờ, nếu bạn nghĩ rằng bạn đã có những gì nó cần. Cuộc thi 3 đấu 3 sẽ cho phép bốn người chơi mỗi đội, phí tham gia giải đấu là 100 đô la cho mỗi đội. Người chiến thắng giải đấu sẽ nhận được giải thưởng lớn trị giá 4.000 đô la, giải thưởng này đảm bảo sẽ khơi dậy tinh thần cạnh tranh của những người tham gia.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 đặc vụ miễn phí Troy Weaver không nên theo đuổi

Khán giả có thể tham dự trận đấu chỉ với mười đô la, phù hợp túi tiền của cả gia đình. Đây sẽ là một sự kiện vui nhộn chào đón mọi lứa tuổi, vì vậy hãy đảm bảo bạn có chỗ sớm. Điều này rất có thể sẽ bán hết, vì vậy đảm bảo chỗ ngồi của bạn bây giờ sẽ là lợi ích tốt nhất của bạn.

Ashton gần đây đã lên Twitter để quảng cáo cho sự kiện này vào sáng sớm thứ Hai. Đây là những gì ông nói,

Detroit Pistons: Cade Cunningham sẽ xuất hiện?

Tin tức về vị khách đặc biệt lan truyền nhanh chóng khiến nhiều người dân địa phương nghĩ rằng đó có thể là Cade Cunningham của Detroit Pistons tham dự. Đó sẽ là một bất ngờ thú vị cho những ai đến tham gia sự kiện hay chỉ đến ủng hộ. Bạn sẽ phải tham dự để tìm hiểu, những vị khách đặc biệt là ai, tôi chắc chắn rằng họ sẽ không làm bạn thất vọng.

Cả Cannen và Ashton đều có nền tảng về bóng rổ. Cannen là một cầu thủ bốn năm tại Đại học Southern Methodist dưới thời Huấn luyện viên trưởng lúc bấy giờ là Larry Brown. Ashton chơi bóng rổ khi còn trẻ với cựu binh NBA Avery Bradley, trước khi trở thành huấn luyện viên phát triển cầu thủ NBA.

Đoàn kết như một cộng đồng thông qua trò chơi bóng rổ là mục tiêu. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy nhiều sự kiện như thế này trong suốt mùa hè dành cho các cầu thủ bóng rổ trẻ của chúng ta. Thật vui khi thấy cả Cannen và Ashton đều thực hiện phần việc của mình, mang lại cơ hội cho những người chơi khăm với 4.000 đô la.

Rõ ràng là Cade Cunningham bao quanh mình những người phù hợp, nhưng việc có hai người này trong vòng thân cận của anh ấy đã xác nhận điều đó.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons tụt xuống hạng 5 khiến ai cũng ngỡ ngàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *