Vị trí cuối cùng cho Warrior Core?

Ván 7 luôn là một kích hoạt áp lực. Trò chơi thắng hay về nhà thường như thế này. Có một cảm giác rất đáng lo ngại khi đội của bạn đang dần thua họ một trận đấu, và một cảm giác ớn lạnh khi nó cuối cùng cũng kết thúc giữa thực tế nghiệt ngã rằng mùa giải đã kết thúc đột ngột.

Trong chân không, trò chơi này chính xác như những gì nó trông giống như vậy. Một chiến thắng hoặc một trận đấu trên sân nhà để tiến vào vòng hai gặp Los Angeles Lakers, trớ trêu thay, một trong hai đội sẽ có sân riêng. Về phía Sacramento Kings, đúng là như vậy. Họ đã có một mùa giải như mơ khó tin và nó sẽ tiếp tục với chiến thắng trong Ván 7. Sẽ không ai trách họ vì thua loạt trận này và hầu hết những người hâm mộ không phải Warriors có lẽ sẽ cổ vũ cho họ. Hầu như không có áp lực nào dành cho Sacramento, họ đang chơi bằng tiền nhà cái. Điều tương tự không thể xảy ra với Golden State Warriors.

Đối với Golden State Warriors, Ván 7 vào Chủ nhật với Sacramento Kings có ý nghĩa nhiều hơn là bản thân trận đấu.

Các chiến binh đã chạy trốn trong một thời gian dài. Với bốn danh hiệu trong tám mùa giải qua, họ có thành tích đáng kinh ngạc là 18-0 ở trận play-off ở miền Tây dưới thời Steve Kerr và 22-2 chung cuộc. Họ đã giành được MVP, DPOY và nhiều giải thưởng cho đội một toàn NBA trong giải đấu này. Giống như tất cả mọi thứ, nó sẽ kết thúc. Celtics của Bill Russell không thể đi mãi, Bulls phải dừng lại, và Lakers thời Kobe cuối cùng cũng thất bại. Warriors đã thách thức tỷ lệ cược trước đó.

Sau khi Kevin Durant rời đi và Klay Thompson đã xé nát ACL của anh ấy và sau đó là Achilles của anh ấy, họ đã bị loại chỉ để quay trở lại để giành một danh hiệu khác. Bây giờ với một mùa giải đầy biến động, bắt đầu với việc Draymond Green không được gia hạn hợp đồng, cú đánh tai tiếng vào Jordan Poole, thành tích chạy đường tệ hại và vài chấn thương của Stephen Curry, họ gần như bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Nếu điều đó xảy ra, Golden State sẽ trở thành nhà đương kim vô địch đầu tiên kể từ Mavericks 2012 phải chịu số phận đó.

Draymond Green, Klay Thompson và Stephen Curry ăn mừng chiến thắng của Golden State Warriors hồi đầu mùa giải này. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Rất có thể Green sẽ rời Warriors trong mùa giải này, ngay cả khi họ giành được danh hiệu. Golden State đã trao rất nhiều tiền cho những người chơi xứng đáng, đến nỗi hóa đơn thuế sẽ tăng cao hơn những đỉnh cao thiên văn mà nó đã đạt được. Thật khó để biện minh cho việc tiêu hóa đơn thuế đó khi bạn thua ở vòng đầu tiên, và cho dù bạn có tin rằng đó là suy nghĩ đúng đắn hay không, người hâm mộ không thực sự lên tiếng. Nói tóm lại, họ cần tiếp tục chiến thắng để biện minh cho việc chi tiêu hóa đơn thuế đó.

Đây là lý do tại sao Ván 7 này rất quan trọng đối với Warriors, đó là bộ ba cốt lõi, nhóm mà mọi thứ được xây dựng xung quanh. Trong thời đại ngày nay, nơi chúng ta thấy các cầu thủ nhảy theo đội như những chiếc ghế âm nhạc, tuổi thọ mà Curry, Thompson và Green đã cùng nhau xây dựng là rất đáng chú ý. Họ đã ở bên nhau hơn một thập kỷ và cùng nhau giành chiến thắng trong nhiều trận đấu. Họ đã giành được vị trí thứ ba trong lịch sử playoff cho bộ ba, nhưng có vẻ như họ sẽ sớm đạt được thành tích.

Đây có thể giống như một Ván 7 điển hình, chắc chắn sẽ gây rất nhiều áp lực lên cơ sở người hâm mộ. Không ai muốn về nhà khi họ đang trên đà đi tiếp, nhưng đối với Warriors, điều đó còn có ý nghĩa hơn rất nhiều. Nó có thể đánh dấu sợi dây cuối cùng làm gãy lưng con lạc đà và kết thúc sự lặp lại này của triều đại Chiến binh, hoặc họ có thể tiếp tục với bộ truyện và sống trong một bộ truyện khác có thể được ưa chuộng.

Kế tiếp: Golden State Warriors sẽ không mang về một thành viên giải đấu lớn

Trong đám đông Sacramento tại Golden 1 Center, chúng ta sẽ thấy cốt lõi của ít nhất ba người này, một trận đấu nữa và điều đó sẽ rất thú vị để xem. Hy vọng rằng nó sẽ không phải là lần cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *