Vị trí Dub rất có thể sẽ được giao dịch để giảm lương

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors là đội bóng xuất sắc nhất NBA trong thập kỷ qua. Bốn chức vô địch và sáu lần vào chung kết trong chín năm đã nói lên tất cả. Đó là một khoản tín dụng cho toàn bộ tổ chức và Dubs vừa mất đi một phần quan trọng với sự ra đi của Bob Myers.

Myers là kiến ​​trúc sư của đường chạy của họ với nhiều nước đi thiên tài. Người đàn ông 48 tuổi này được coi là một trong những người đưa ra quyết định tốt nhất trong giải đấu và anh ấy sẽ không dễ thay thế.

Người kế vị của ông có một công việc khó khăn. NBA đã tạo tạp dề thuế thứ hai (yêu cầu đăng ký) trong CBA mới nhắm trực tiếp vào các đội chi tiêu nhiều nhất như Dubs. Giờ đây, sẽ có những hạn chế nghiêm trọng về đội hình đối với các câu lạc bộ đó và điều đó có thể khiến họ phải cắt giảm chi tiêu. Hình phạt dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong hơn hai năm, nhưng Warriors đã đưa ra quyết định và biên chế sẽ sớm bị cắt giảm.

Các chiến binh xếp hạng từ ít nhất đến nhiều khả năng bị đổi lấy mức lương thấp hơn

Không thể và không đáng: Stephen Curry, Moses Moody, Donte DiVincenzo, Patrick Baldwin Jr., và Ryan Rollins

Curry là cầu thủ được trả lương cao nhất của Warriors vì lý do chính đáng. All-Star chín lần là cầu thủ xuất sắc nhất của họ qua bốn chức vô địch và Dubs không giao dịch anh ta trong bất kỳ trường hợp nào. Curry vẫn là ưu tú và là bộ mặt của nhượng quyền thương mại.

Tâm trạng tiếp tục được cải thiện và cầu thủ 21 tuổi này sẽ kiếm được 3,9 triệu đô la trong mùa giải tới. Các Chiến binh không nhận được bất kỳ ai có lợi thế với mức lương đó.

Donte DiVincenzo có tùy chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la cho mùa giải tới và anh ấy đang ký hợp đồng thân thiện với đội. Warriors hy vọng anh ấy trở lại, nhưng người bảo vệ 6’4 có thể từ chối nhận nhiều tiền hơn trong cơ quan miễn phí.

Baldwin Jr. và Rollins đang có các hợp đồng tân binh, vì vậy việc cắt giảm lương của họ sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sách của Warriors. Bảy cầu thủ còn lại theo hợp đồng đều là những ứng cử viên sẽ bị chuyển đi nếu Golden State muốn cắt giảm lương của anh ấy vào mùa hè này, và đây là bảng xếp hạng từ ít nhất đến nhiều khả năng bị gửi đi nhất.

Golden State Warriors, Andrew Wiggins Bắt buộc Tín dụng: Gary A. Vasquez-USA Thể thao HÔM NAY

7. Andrew Wiggins

Điều này có thể gây bất ngờ vì Draymond Green và Klay Thompson đã đóng vai trò quan trọng trong cả 4 chức vô địch, nhưng cả hai tay vợt đều đã ngoài 30 tuổi và cần hợp đồng mới. Giả sử họ không muốn giảm giá quá nhiều, Dubs sẽ phải trả quá cao cho những gì có thể là một năm tồi tệ cho cả hai người chơi.

Wiggins 28 tuổi, còn hợp đồng ít nhất đến năm 2026 và chỉ kiếm được dưới 28,2 triệu đô la cho mỗi năm trong ba năm tới. Cánh 6’7 đã trở thành một xạ thủ ưu tú kể từ khi gia nhập Warriors và khả năng phòng thủ của anh ấy là chìa khóa khi đối mặt với những cánh lớn hơn như LeBron James, Luka Doncic và Jayson Tatum. Wiggins đang ở giữa thời kỳ đỉnh cao của mình và cung cấp giá trị ở cả hai đầu sàn.

Warriors sẽ không giành được chức vô địch vào năm 2022 nếu không có Andrew Wiggins, và họ cần anh ấy trong danh sách tiến lên để tiếp tục tranh chấp. Draymond và Klay đều muốn có nhiều tiền hơn Wiggins, nhưng cầu thủ 28 tuổi này có thể sẽ trở thành một cầu thủ giỏi hơn trong 3 năm nữa nếu anh ấy chưa sẵn sàng.

Phần mở rộng của Andrew Wiggins sẽ giữ anh ta ở lại Golden State Warriors trong tương lai gần, ngay cả khi Dubs quyết định cắt giảm một số tiền lương.

Kế tiếp: Trái tim và linh hồn của danh hiệu đang chạy

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *