Vị trí tuyển dụng huấn luyện viên đã giảm xuống còn một cho trợ lý hàng đầu của Warriors

Sau khi trở thành ứng cử viên hàng đầu cho một số vị trí huấn luyện viên trưởng NBA còn trống trong những tuần gần đây, trợ lý Kenny Atkinson của Golden State Warriors có thêm một cơ hội trước mùa giải tới.

Năm đội đã tìm được người thay thế huấn luyện viên sau mùa giải 2022-23 của họ, với Toronto Raptors là thương hiệu duy nhất đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo mới sau sự ra đi của Nick Nurse.

Việc Toronto Raptors thuê Kenny Atkinson tiềm năng sẽ tạo ra một vị trí thú vị dựa trên tình hình của họ và Golden State Warriors.

Nurse đã bị Raptors sa thải vào ngày 21 tháng 4 sau khi không thể lọt vào vòng loại trực tiếp, với huấn luyện viên từng giành chức vô địch năm 2019 đã được Philadelphia 76ers thuê sau vụ sa thải Doc Rivers.

Theo Marc Stein, Atkinson gần đây đã phỏng vấn cho một vị trí còn trống ở Toronto. Raptors dường như đang tìm kiếm sự thay thế tốt nhất, với những ứng cử viên mới nhất của họ bao gồm huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Sergio Scariolo, bởi Josh Lewenberg.

Kenny Atkinson của Golden State Warriors và Jordan Poole trong trận chung kết NBA 2022. (Ảnh của Elsa/Getty Images)

Một cái tên khác đáng chú ý là Steve Nash, người trớ trêu thay Atkinson làm huấn luyện viên trưởng của Brooklyn Nets vào năm 2020. Người sau này đã huấn luyện Nets trong 308 trận, bao gồm một trận playoff vào năm 2019.

Warriors và Raptors đều phải đối mặt với sự không chắc chắn về đội hình tương ứng của họ, với đội trước đang tìm cách cân bằng việc tranh chức vô địch với mức lương cắt cổ gần vượt quá 500 triệu đô la.

Hướng đi của Toronto có thể được xác định bởi người mà họ thuê làm huấn luyện viên trưởng. Nếu họ muốn xây dựng lại, một số người chơi có sẵn thông qua giao dịch. Điều đó bao gồm tiền đạo 25 tuổi OG Anunoby, người đã được liên kết với Warriors kể từ thời hạn giao dịch tháng Hai.

Kế tiếp: Golden State Warriors để xem trực tiếp người đàn ông vĩ đại hấp dẫn và lực lưỡng

Ngoài 76ers, các thương hiệu khác đang tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới bao gồm Detroit Pistons (Monty Williams), Houston Rockets (Ime Udoka), Milwaukee Bucks (Adrian Griffin) và Phoenix Suns (Frank Vogel).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *