Victor Wembanyama có điểm yếu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Metropolitans chuyển tiếp 92 Victor WembanyamaCredit: Lucas Peltier-USA Thể thao HÔM NAY

Xổ số NBA Draft sắp tới, trong đó Detroit Pistons có cơ hội tốt nhất, được nhiều người coi là quan trọng nhất kể từ năm 2003, khi Cleveland Cavaliers giành quyền chọn hàng đầu và quyền chọn LeBron James.

Chúng ta có khả năng chứng kiến ​​một thế hệ tài năng, vậy làm thế nào để Victor Wembanyama phù hợp với phiên bản hiện đại của giải bóng rổ chuyên nghiệp yêu quý của chúng ta? Và làm thế nào để anh ấy phù hợp với Detroit Pistons?

Detroit Pistons: Điểm mạnh và điểm yếu của Victor Wembanyama

Sức mạnh của Victor Wembanyama

Người đàn ông tiến đến với chiều cao 7 thước rưỡi. Anh ấy có sải cánh dài 8 foot, đây sẽ là sải cánh rộng nhất ở NBA. Bạn có thể đoán rằng khả năng chặn cú sút của anh ấy là ở thế giới khác. Với những món quà vật chất của mình, một ngày nào đó anh ta có thể có một cảnh quay ở một hành tinh xa xôi. Cho đến lúc đó, anh ta sẽ biến bất kỳ đội nào đủ may mắn để thêm anh ta vào một đơn vị phòng thủ khác. Anh ta có thể, tự mình, có khả năng tạo ra một đơn vị tinh nhuệ như vậy. Anh ấy chuyển đổi những cú sút mà anh ấy không cản phá được và khiến những tiền đạo thấy mình nhảy xung quanh khu vực sẽ hối hận về quyết định của mình. Những người rê bóng về phía anh ấy cũng dễ dàng đổi ý. Chiều dài của anh ấy giúp ích cho anh ấy khi anh ấy được yêu cầu đổi chỗ, vì nó thường bù đắp cho tốc độ chân của anh ấy, đây là một đặc điểm hiếm có không nên bỏ qua.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một cầu thủ cho rằng Wembanyama sẽ không bao giờ là số 1

Thật khó chịu, bạn sẽ tìm thấy một người có thể xử lý tảng đá tốt hơn rất nhiều so với bất kỳ ai khác cùng kích cỡ với anh ta. Đối với kích thước, nó không phải là tất cả về sải cánh và chiều cao. Mặc dù anh ấy sẽ không bao giờ là Shaquille O’Neal, nhưng theo một cách kỳ lạ, anh ấy có vẻ khá mạnh mẽ. Điều này rất đáng khích lệ, vì nó mang đến cho người ta hy vọng rằng anh ấy sẽ có thể tăng thêm sức mạnh và khối lượng khi trưởng thành giống như Giannis Antetokounmpo đã làm sau khi gia nhập NBA với tư cách là một tiền đạo gầy gò.

Mỗi pound cơ bắp được thêm vào sẽ rất quan trọng đối với một người có vóc dáng như họ. Anh ta có một cú nhảy khá mượt mà gần như không thể cản phá khi được tung ra. Có nhiều việc phải làm trước khi độ chính xác của nó ra khỏi cổng sẽ được thể hiện rõ ràng, nhưng nó đã ở trên sân bóng. Nếu anh ta trở thành một mối đe dọa thường xuyên, anh ta cũng sẽ có tác động đến khía cạnh đó của trò chơi. Nếu anh ta vượt quá điều đó? Anh ấy sẽ ghi bàn như Kevin Durant. Rõ ràng, anh ấy sẽ trở thành một tiền đạo tấn công ưu tú, và anh ấy cũng có thể ném đá khá tốt.

Tiềm năng của anh ấy trong trò chơi pick-and-roll là vô hạn, vì các hậu vệ phải tôn trọng anh ấy với tư cách là một cầu thủ lăn lộn và sẽ không thể ngăn cản anh ấy nếu anh ấy muốn lao ra ngoài để thực hiện một cú sút. Nói tóm lại, anh ấy có tiềm năng trở thành cầu thủ hai chiều tốt nhất giải đấu.

Nhưng anh ấy có một số khuyết điểm.

Kế tiếp: Yếu đuối

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *