Việc bán phá giá tiền lương mang lại ít phần thưởng cho Detroit Pistons

Việc xây dựng lại Detroit Pistons đang ở mùa thứ 4 và đó là một thất bại ngoạn mục hoặc được lên kế hoạch hoàn hảo, tùy thuộc vào người bạn yêu cầu.

Một điều chắc chắn là “sự phục hồi” không xuất hiện ở cột chiến thắng, khi Pistons một lần nữa có thành tích tệ nhất giải đấu vào đầu mùa giải 2023-24.

Troy Weaver đã thực hiện xuất sắc công việc tìm kiếm nhân tài trong quân ngũ, nhưng có những lĩnh vực công việc khác mà hành động của anh ấy đã bị nghi ngờ. Một phần trong phương thức hoạt động của anh ấy cho đến nay là lấy tiền chết để đổi lấy vốn dự thảo, điều mà anh ấy đã làm ngay từ đầu trong quá trình này và đã tiếp tục làm trong ba mùa giải qua.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một cầu thủ của Bulls dường như đã được định sẵn để kết thúc với Pistons

Một trong những động thái đầu tiên của anh ấy là giao dịch Tony Snell và Khyri Thomas để lấy Dewayne Dedmon, điều mà anh ấy đã thực hiện ngay trước khi chơi một trò chơi. Điều đó đã xảy ra vào năm 2020 và Dedmon vẫn có tên trong danh sách mùa này và hơn thế nữa với giá 2,7 triệu đô la. Tôi vẫn chưa tìm ra điều đó, nhưng tôi lạc đề.

Bỏ Dedmon sang một bên, Weaver đã lấy tiền lương để đổi lấy “tài sản” trong ba mùa hè vừa qua và không có nhiều điều để thể hiện điều đó.

Lựa chọn dự thảo của Detroit Pistons và nghệ thuật bán phá giá tiền lương

Trong mùa giải đầy đủ đầu tiên của mình, Weaver đã trao đổi các lựa chọn dự thảo Sekou Doumbouya và Jahlil Okafor cho Nets để đổi lấy 20 triệu đô la nợ DeAndre Jordan. Pistons đã mua anh ta với giá 10 triệu đô la và nhận được bốn lượt chọn ở vòng hai vì rắc rối của họ.

Mùa hè năm sau đến lượt Nerlens Noel, khi Pistons lấy đi số tiền chết của anh ấy (10 triệu đô la khác) cho lượt chọn thứ hai.

Tiếp theo là Joe Harris, người mà Pistons đã chi 20 triệu USD để đổi lấy thêm hai lượt chọn ở vòng hai.

Vì vậy, nếu bạn cộng tất cả những điều này lại, thì đó là 40 triệu đô la được chi cho bảy lượt chọn ở vòng hai và con số đó không bao gồm 20 triệu đô la cho Alec Burks và Monte Morris, những người thực sự cũng đang vứt bỏ tiền lương nhưng ít nhất có thể đóng góp.

Họ đã trao đổi một số lượt chọn đó trong các giao dịch khác, bằng cách nào đó vẫn nợ các lượt chọn ở vòng hai trong hai mùa giải tiếp theo và thực sự phải đợi đến năm 2026 trước khi họ có được kho báu lớn cho lượt chọn thứ hai.

Lựa chọn ở vòng hai không thực sự là tài sản, vì chúng có thể được mua và thường được đổi chủ nhiều lần trước khi chúng thực sự được giao.

Đôi khi bạn phải tự hỏi liệu Troy Weaver có thích tiêu tiền của Tom Gores hay không, khi với mức lương 60 triệu đô la mà họ đã nhận trong vài mùa giải vừa qua, họ có Alec Burks, Monte Morris, Joe Harris và một vài cầu thủ thứ hai. lựa chọn để cho anh ta thấy.

Thật hợp lý khi thực hiện những giao dịch như thế này trong khi bạn đang xây dựng lại và tôi hiểu rằng Weaver đang cố gắng dọn dẹp đội hình, nhưng có vẻ như họ nên nhận được nhiều hơn để giúp đội có được mức lương lớn như vậy.

Kế tiếp: Cánh cửa mở ra cho một giao dịch tồi tệ khác cho Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *