Việc ký hợp đồng với 3 cầu thủ này sẽ đưa Clippers vào Chung kết

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mặc dù LA Clippers gần đây đã để thua ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, nhưng các cầu thủ và ban huấn luyện có một hy vọng sẽ trở lại vào năm sau tốt hơn bao giờ hết. Điều này có nghĩa là văn phòng phía trước sẽ rất tích cực trong thị trường đại lý tự do.

Hơn nữa, đại lý miễn phí mùa giải năm nay có thể đáng ghi nhớ. Có sự kết hợp giữa những cầu thủ siêu sao, những ngôi sao và những cầu thủ nổi tiếng, những người có thể đang tìm kiếm một sự thay đổi về bối cảnh. May mắn thay cho Clippers, họ chơi ở thành phố Los Angeles, một trong những thị trường lớn nhất của giải đấu.

Điều đó nói rằng, đây là ba đại lý miễn phí có khả năng dẫn dắt LA đến Chung kết NBA nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch.

3. Russel Westbrook

Mặc dù đây có thể không phải là một sự bổ sung mới, nhưng Russell Westbrook đã từ chức sẽ đứng đầu danh sách cho LA Clippers. Anh ấy không chỉ chứng minh rằng câu chuyện kể đó là sai mà còn cho thấy anh ấy có thể đóng góp như thế nào cho một vai trò mới bất chấp những điểm yếu của mình.

Hơn nữa, có thể nói chắc chắn rằng nếu LA Clippers có Kawhi Leonard và Paul George khỏe mạnh, họ sẽ trở lại Vòng chung kết Western Conference. Điều này chủ yếu là do tác động và khả năng tỏa sáng của Westbrook với tư cách là lựa chọn thứ ba của đội.

Đặc biệt, ở ván 4 gặp Phoenix, cựu MVP đánh rơi 37 điểm, 6 rebound và 4 kiến ​​tạo trong khi sút xa 58,6%. Chưa kể Clippers chỉ thua 12 điểm trước một đội sở hữu nhiều cầu thủ toàn sao/siêu sao.

Ngoài màn trình diễn của mình, Westbrook đã mang đến một mức độ mãnh liệt và khả năng lãnh đạo mà đội đã thiếu. Điều này cuối cùng đã đưa Clippers trở thành hạt giống số năm và kết thúc mùa giải thông thường với một số chiến thắng quan trọng.

Kế tiếp: Người nhập vai hàng đầu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *