Việc Lakers đổi lấy Bradley Beal cũng có thể lôi kéo Tatum

Bradley Beal là ngôi sao NBA mới nhất tìm thấy chính mình trên thị trường thương mại và có vẻ như ít người quan tâm do hợp đồng lớn bất thường của Beal. Mặc dù vậy, không thể loại trừ Los Angeles Lakers vì đội có thể đưa ra một gói thương mại hợp lý để đổi lấy ngôi sao ba lần.

Giao dịch cho Beal chắc chắn sẽ là một rủi ro lớn. Nó không chỉ cản trở khả năng xây dựng đội hình với mức lương tăng cao khác của đội mà còn khiến Lakers phải gắn bó với 4 năm nữa như những gì Wizards đã có với Beal. Đó không phải là kịch bản tốt nhất.

Tuy nhiên, có một số mặt tích cực khi mang về Beal. Nó sẽ mang lại cho Los Angeles một ngôi sao thứ ba, người có thể trở thành cầu thủ xuất sắc thứ ba trong một ứng cử viên tốt hơn ngôi sao đầu tiên. Thêm vào đó, nó thực sự có thể giúp ích cho Lakers về lâu dài, vì nó có thể thuyết phục một số ngôi sao nhất định tham gia màu tím và vàng trong tương lai nếu Beal đã ở trong thị trấn.

Giao dịch cho Bradley Beal có thể thuyết phục Jayson Tatum gia nhập Lakers

Mặc dù chơi cho đối thủ Boston Celtics, Jayson Tatum đã tán tỉnh những người hâm mộ Lakers trong suốt nhiệm kỳ của anh ấy ở giải đấu. Anh ấy không giấu giếm rằng anh ấy là một người hâm mộ Lakers và Kobe Bryant khi lớn lên. Tatum cũng mặc màu tím và vàng để chụp ảnh trong chiếc áo thi đấu của Kobe nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập NBA.

Hiện đã có một mối quan hệ giữa Tatum và nhượng quyền thương mại có thể giúp ích cho việc đại lý miễn phí trong tương lai. Beal có thể là người đóng băng vì mối quan hệ của anh ấy với Tatum.

Cả Beal và Tatum đều đến từ St. Louis, học cùng trường cấp hai và cấp ba. Mối quan hệ của họ đã được ghi chép rõ ràng và có thể không có cặp ngôi sao hàng đầu nào khác trong giải đấu có mối quan hệ sâu sắc như thế này.

Vì vậy, Tatum có thể có cơ hội tiếp bước thần tượng của mình, chơi cho thương hiệu mà anh ấy đã lớn lên và chơi với một người mà anh ấy đã lớn lên cùng? Đó là một công thức tuyệt vời để thu hút Tatum đến Los Angeles sau khi hợp đồng của anh ấy hết hạn ở Boston.

Tatum có thể trở thành cầu thủ tự do sau mùa giải 2024-25 vì anh ấy có quyền chọn cầu thủ. Anh ấy vẫn chỉ mới 27 tuổi và có thể đang trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Khi đó, cả LeBron James và Anthony Davis sẽ hoàn toàn ra đi, cho phép LA mua Tatum cùng với Beal nếu anh ta có mặt trong đội.

Không có gì được đảm bảo ở NBA và Tatum vẫn còn hai năm trong hợp đồng với Celtics. Nhưng vì tiềm năng ngắn hạn và dài hạn, Lakers có thể đang tự thuyết phục mình mua Beal.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *