Việc Lakers ký hợp đồng với một cầu thủ đóng vai trò quan trọng hiện có nhiều khả năng hơn

Sau nhiều tuần trì trệ, Los Angeles Lakers cuối cùng đã bổ sung vào đội hình bằng cách ký hợp đồng với ông lớn phân cực Christian Wood. Hiện tại, Los Angeles Lakers có 14 cầu thủ trong danh sách thi đấu và có chỗ để mang về thêm một cầu thủ nữa cho vòng quay NBA.

Có một số hướng mà nhóm có thể thực hiện. Nhiều người hâm mộ tin rằng Lakers sẽ để ngỏ một suất trong đội hình cho mục tiêu mua lại tiềm năng trong tương lai. Nhưng với thị trường mua lại tiềm năng mỏng, Los Angeles có thể lấp đầy vị trí đó trong nội bộ bằng cách chuyển đổi một trong các hợp đồng hai chiều của đội thành hợp đồng NBA tiêu chuẩn (như đã làm với Austin Reaves).

Có vẻ như Los Angeles sẽ không thu hút bất kỳ ai trên thị trường đại lý tự do để lấp đầy vị trí trong danh sách thứ 15 vì các lựa chọn còn hạn chế. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi vào tuần trước khi San Antonio Spurs từ bỏ cầu thủ kỳ cựu Cameron Payne. Payne giỏi hơn bất kỳ ai mà Lakers sẽ ký hợp đồng làm mục tiêu mua lại, vì vậy, việc đội kiểm tra cảnh giác là điều hợp lý.

Payne có thể muốn ký hợp đồng với một đội có thể giao cho anh ấy một vai trò lớn hơn ngay lập tức, vì về cơ bản anh ấy sẽ là người bảo hiểm của D’Angelo Russell ở Los Angeles. Vấn đề là Payne có thể không có nhiều người hâm mộ vì không có nhiều đội NBA có đội hình trống. Một trong những người theo đuổi tiềm năng của anh ta, Minnesota Timberwolves, giờ đây dường như hoàn toàn không còn tranh giành Payne.

Việc ký hợp đồng với Cameron Payne của Lakers có nhiều khả năng hơn sau động thái của Timberwolves

Mọi dấu hiệu dường như đang hướng tới việc Payne ký hợp đồng với Minnesota. Timberwolves rất gắn bó với cầu thủ kỳ cựu này khi đội đang tìm cách bổ sung thêm một người bảo vệ khác vào danh sách. Tuy nhiên, với việc Minnesota ký hợp đồng với Nix thay vào đó, không còn chỗ cho Payne trong vòng luân chuyển.

Payne cần quay lại bảng vẽ và xem những lựa chọn nào có sẵn cho anh ấy. Đột nhiên, việc sống ở Los Angeles đầy nắng và có cơ hội giành chức vô địch dường như không quá tệ, mặc dù ban đầu vai trò của anh ấy trong đội có thể không lớn.

Nhưng đây là lúc Payne nên nhìn vào góc nhìn dài hạn của Lakers. Nhóm đã nói rõ rằng D’Angelo Russell sẽ được giao dịch. Và ngay cả khi anh ấy không làm vậy, rất có thể D’Lo (hoặc ai đó như Max Christie) không đạt được kỳ vọng và Lakers cần Payne chơi 18-20 phút mỗi đêm.

Jalen Hood-Schifino vẫn chưa sẵn sàng và Los Angeles sẽ thật ngu ngốc khi giao cho một tân binh một vai trò quan trọng như vậy trong vòng quay khi họ có những lựa chọn khác. Đến cuối mùa giải, Payne có thể củng cố vị trí của mình trong trận playoff của LA.

Los Angeles thực sự có thể sử dụng thêm một người bảo vệ kỳ cựu với tất cả sự khác biệt ở sân sau lúc này. Payne có thể sử dụng một đội đã giành chức vô địch và có khả năng nâng cao giá trị của anh ấy, điều mà LA đã làm với những cầu thủ đóng vai trò khác trong quá khứ. Đó là một cặp đôi hoàn hảo.

Kế tiếp: Số trận xuất phát thứ 24 tệ nhất trong sự nghiệp của Lakers Kobe Bryant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *