Việc lồng tiếng phải đối mặt với các vấn đề khác sau khi Green bị đình chỉ

Draymond Green có thể đã bị treo giò trong Ván 3 với Sacramento Kings tại Chase Center vào thứ Năm, nhưng đó không phải là vấn đề duy nhất về khả năng sẵn sàng mà Golden State Warriors có thể gặp phải trước trận đấu quan trọng.

Mùa giải của Warriors đang diễn ra tốt đẹp và thực sự thuận lợi khi họ trở về nhà, và bản chất thể chất của hai trận đầu tiên có thể đã ảnh hưởng đến một số cầu thủ chủ chốt trước các trận đấu phải thắng.

Những người bắt đầu của Golden State Warriors Andrew Wiggins, Jordan Poole và Gary Payton II đều được liệt kê là có vấn đề trong Ván 3 với Sacramento Kings.

Đã không có Green và một cựu binh khác ở Andre Iguodala, Golden State sẽ đổ mồ hôi vì thể lực của Andrew Wiggins, Jordan Poole và Gary Payton II cho trận đấu vào tối thứ Năm. Cả ba đều là những phần quan trọng của nhượng quyền thương mại trong hai mùa vừa qua và Warriors không đủ khả năng để thêm vào sự vắng mặt hiện tại của họ.

Wiggins đã được đưa trở lại đội hình xuất phát trong Ván 2 và thể hiện ấn tượng, nhưng cầu thủ 28 tuổi hiện phải ngồi ngoài vì đau vai phải chỉ hai trận sau 25 trận vắng mặt vì anh ấy giải quyết các vấn đề cá nhân.

Andrew Wiggins đã trở lại tích cực mặc dù Golden State Warriors thua 0-2 trước Sacramento Kings. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Poole đã phải đối mặt với tình trạng bong gân mắt cá chân kể từ pha va chạm ở hiệp thứ ba của Ván 1. Anh ấy cũng bị nghi ngờ ở Ván 2 nhưng cuối cùng lại phải ra sàn, mặc dù người gác đền năm thứ tư đã chơi chưa đầy 16 phút và phải vật lộn rất nhiều với chỉ bốn điểm trên 1-cho-7 từ lĩnh vực này.

Sự thiếu hiệu quả của Poole đã dẫn đến việc Gary Payton II phải thi đấu gần 27 phút, với cầu thủ 30 tuổi ghi được 13 điểm và 6 rebound. Anh ấy hiện đang đối phó với một căn bệnh có thể là một mất mát lớn đối với Golden State khi họ tìm cách dập tắt ảnh hưởng của những người bảo vệ Kings De’Aaron Fox và Malik Monk.

Đối với các vị vua, đã có nhiều suy đoán liên quan đến việc họ liệt kê Domantas Sabonis có vấn đề với chấn thương xương ức sau sự cố ở Ván 2 với Green. Không rõ nhân viên thể lực của Sacramento đã đóng hay không đóng vai trò gì trong quyết định đình chỉ cựu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của NBA.

Kế tiếp: Đồng đội phản đối, huyền thoại NBA lao vào bênh vực Draymond Green của Golden State Warriors

The Kings hoàn toàn có thể giành được một suất vào bán kết đại hội với chiến thắng vào thứ Năm, trong khi Warriors cố gắng hết sức để duy trì một mùa giải đầy biến động. Ván 3 bắt đầu lúc 7:00 tối theo giờ PT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *