Việc thuê Monty Williams có thể ảnh hưởng đến dự thảo của Pistons như thế nào

Detroit Pistons đã gây chú ý vào đêm qua khi ký hợp đồng huấn luyện viên lớn nhất trong lịch sử NBA với huấn luyện viên Monty Williams.

Đây là một tin vui cho nhóm người hâm mộ cần điều gì đó tích cực sau khi đội rơi vào lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft 2023.

Ai là người mà Pistons sẽ chọn với lượt chọn thứ 5 là điều ai cũng đoán được, nhưng lĩnh vực này có thể đã thay đổi một chút khi Monty Williams có mặt trên tàu.

Hiện tại, những người ra quyết định có Cam Whitmore đang soạn thảo ở Detroit với lượt chọn thứ 5, nhưng có một số tiền đạo đang chạy, bao gồm Jarace Walker, Thompson Twins và Taylor Hendricks.

Nhưng câu chuyện liên quan: Xếp hạng 5 triển vọng dự thảo hàng đầu cho Pistons

Nhưng điều đó có thể thay đổi một lần nữa với việc thuê Williams, vì có một số khách hàng tiềm năng phù hợp với phong cách của anh ấy hơn những người khác.

Việc thuê Monty Williams có thể ảnh hưởng đến dự thảo của Pistons như thế nào

Khi nghĩ về hành vi tấn công và phòng thủ của Monty Williams, có hai điều nổi bật. Khi tấn công, anh ấy nhấn mạnh đến chuyển động của bóng và các quyết định nhanh chóng.

Và bạn sẽ không chơi cho Huấn luyện viên Williams nếu bạn không chơi phòng thủ, vì đó là trọng tâm của anh ấy với Suns, đội mà anh ấy xếp hạng trong top 10 về hiệu quả phòng ngự mỗi mùa anh ấy ở đó ngoại trừ trận đầu tiên, khi họ đứng thứ 16 . .

Một anh chàng như Jarace Walker có thể rất phù hợp, vì anh ấy năng động và linh hoạt trong phòng ngự và có chỉ số IQ bóng rổ cao khi tấn công. Anh ấy được biết đến như một người kết nối khiến bóng di chuyển, điều mà Williams chắc chắn sẽ yêu thích cùng với khả năng vận động và khả năng phòng thủ của anh ấy.

Cam Whitmore có thể trở thành một hậu vệ giỏi, nhưng anh ấy không bóng bẩy về mặt đó như Walker, Thompsons hay Hendricks. Whitmore cũng không phải là một tay chuyền cừ khôi, vì anh ấy có nhiều lần chuyền bóng hơn là kiến ​​​​tạo trong một năm đại học của mình và có xu hướng rê bóng quá nhiều trên đường đến vòng cấm.

Anh ấy không phù hợp (hiện tại, anh ấy mới 18 tuổi) trong pha phạm lỗi năm điểm của Williams, yêu cầu các cầu thủ đưa ra quyết định nhanh chóng với quả bóng.

Dự thảo chỉ còn chưa đầy một tháng nữa và Pistons chắc chắn đã có bảng lớn của họ khá vững chắc trước khi lấy Williams, nhưng bạn không thuê một anh chàng tầm cỡ của anh ta chỉ để gạt anh ta ra ngoài trong một quyết định quan trọng. Huấn luyện viên sẽ có tiếng nói và có thể ưu tiên những cầu thủ phù hợp với triết lý tấn công và phòng thủ của ông ấy.

Kế tiếp: 8 đại lý tự do có quan hệ với Monty Williams

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *