Việc triệu tập Howard’s Warriors gây áp lực lên một cặp trung vệ trẻ

Sau những báo cáo trái ngược trong những ngày gần đây, Golden State Warriors dự kiến ​​​​sẽ bỏ qua việc bổ sung trung tâm danh tiếng trong tương lai Dwight Howard vào vị trí trong danh sách còn trống thứ 14 của họ.

All-Star tám lần đã trở thành một tên tuổi lớn quanh Vịnh trong tuần này, với việc Howard dành hai ngày cho nhượng quyền thương mại trước khi tập luyện với các cựu binh Draymond Green và Chris Paul ở Los Angeles.

Quyết định của Golden State Warriors đối với Dwight Howard gây áp lực lên cặp ông lớn trẻ tuổi Trayce Jackson-Davis và Usman Garuba.

Theo Shams Charania của The Athletic vào thứ Sáu, việc đánh giá các cầu thủ lớn tiềm năng của Warriors có thể đã kết thúc vào lúc này, với những người như Howard, Derrick Favors và Dewayne Dedmon đã tổ chức tập luyện trong những tuần gần đây.

“Các chiến binh dự kiến ​​​​sẽ không ký hợp đồng với Dwight Howard hoặc một trung tâm cựu chiến binh khác trước trại huấn luyện. Howard đã có chuyến thăm kéo dài hai ngày với Warriors trong tuần này, bao gồm các cuộc gặp gỡ và luyện tập, nhưng Warriors hiện được kỳ vọng sẽ duy trì sự linh hoạt để ký hợp đồng với những cầu thủ lớn tiềm năng sau này trong trại hoặc mùa giải thông thường”, Charania nói.

Anthony Slater của The Athletic nói thêm rằng “cánh phụ” đã là ưu tiên hàng đầu của Golden State khi trại huấn luyện sẽ bắt đầu sau chưa đầy hai tuần nữa. Quyết định về Howard và các ông lớn kỳ cựu khác cho thấy rõ sự tin tưởng vào trung tâm trẻ của nhượng quyền thương mại.

Warriors đã giao dịch và mua lại Trayce Jackson-Davis với lượt chọn tổng thể thứ 57 trong bản dự thảo, với cầu thủ 23 tuổi này có khả năng đóng một vai trò hạn chế trong mùa giải tân binh đã “gây ấn tượng ngay từ đầu” theo Slater.

Golden State gần đây đã ký hợp đồng hai chiều với cựu tuyển thủ vòng một Usman Garuba. Tuyển thủ Tây Ban Nha đã xuất hiện trong 99 trận đấu với Houston Rockets trong hai mùa giải đầu tiên, với tính linh hoạt trong phòng ngự và chuyền bóng được coi là một sự cải tiến trong hệ thống của Warriors.

Kế tiếp: Golden State Warriors có thể (nhưng có thể không) tạo thành bộ ba bắn súng vĩ đại nhất mọi thời đại

Rõ ràng là nhượng quyền thương mại cảm thấy thoải mái khi sử dụng Jackson-Davis và/hoặc Garuba xung quanh những lựa chọn hàng đầu của họ là Kevon Looney, Dario Saric và Draymond Green, nhưng điều đó sẽ gây áp lực lên các ông lớn trẻ nếu chấn thương xảy ra vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *