Vincent sẽ thất bại giống như Lakers gần đây

Động thái đầu tiên mà Los Angeles Lakers thực hiện với cơ quan tự do là một bước đi tuyệt vời. Chỉ một ngày sau khi anh được Minnesota Timberwolves trả tự do, Lakers đã ký hợp đồng với Prince Taurean bằng cách sử dụng Quyền miễn trừ hai năm một lần của đội.

Thật không may, Lake Show không thể tiếp tục điều đó với một bản hợp đồng tốt khác vì nhóm được cho là đã đồng ý với hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la với Gabe Vincent. Vincent vừa lọt vào Chung kết NBA với Miami Heat nên anh ấy đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với người hâm mộ NBA.

Mặc dù anh ấy chắc chắn đã có những khoảnh khắc tuyệt vời cho Heat trong trận Chung kết, nhưng người hâm mộ không nên bị đánh lừa bởi một vài tuần nóng nực như văn phòng chính. Vincent không phải là người mà một đội tranh chức vô địch phải trả hơn 10 triệu đô la một năm để có được.

Thật dễ dàng để xem mọi thứ với một nửa chiếc cốc đầy và đó là những gì người hâm mộ sẽ làm. Nhưng khi tất cả được nói và làm xong, thương vụ Vincent này sẽ có cảm giác giống như một bản hợp đồng khác gần đây đã thất bại với LA.

Lakers ký hợp đồng với Gabe Vincent sẽ thất bại như Kendrick Nunn

Đúng là Kendrick Nunn bị chấn thương và là một cầu thủ hơi khác so với Vincent nhưng cũng có những lý do đáng lo ngại tương tự. Rõ ràng nhất là việc cả hai đều đến từ Miami Heat, đội được biết đến với việc tận dụng những cầu thủ đóng vai trò cuối cùng gặp khó khăn khi họ rời đội.

Nhưng thành tích của Nunn rất nhỏ. Chắc chắn, anh ấy đã đạt được những con số tốt trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng anh ấy không phải là sản phẩm vững chắc mà người hâm mộ và các đội nghĩ rằng anh ấy sẽ trở thành. Khi anh ấy khỏe mạnh, những lỗ hổng trong trò chơi của anh ấy sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Vincent có những lỗ hổng nghiêm trọng trong trò chơi của anh ấy, bất kể những gì bạn có thể thấy trong NBA Playoffs. Vincent là một người bảo vệ quá nhỏ, người có khả năng phòng thủ dưới mức trung bình và không thể đánh ba quả liên tục trong một quy mô mẫu lớn. Anh ấy nổi nóng ở vòng loại trực tiếp, thật tuyệt. Anh ấy vẫn là một vận động viên bắn súng 33,9% trong sự nghiệp từ bên ngoài vòng cung.

Ngoài ra, ngay cả khi những con số của Vincent tốt trong vòng loại trực tiếp, chúng có thể không tốt như bài kiểm tra điểm khiến bạn tin tưởng. Anh ấy đã có một loạt trận phi thường trước Boston Celtics. Ngoài ra, anh ta không có gì đặc biệt. Anh ấy không phải là nhân tố hoàn chỉnh trong NBA Finals sau Ván 1 khi anh ấy sút 25% từ ba trong bốn trận cuối cùng của loạt trận.

Trước Vòng loại trực tiếp NBA, nhiều người sẽ coi Vincent là một anh chàng có hợp đồng tối thiểu, hoặc nhiều nhất là một anh chàng Miễn trừ Hai năm một lần. Một pha bóng rổ nóng bỏng (điều gần như sẽ không xảy ra nếu Chicago Bulls không thổi một trận đấu play-in) đã nâng giá trị của anh ấy lên 11 triệu đô la mỗi mùa.

Ai biết được, có thể Vincent sẽ tiếp tục lối chơi hấp dẫn này và biện minh cho mức giá mà Lakers đã ký hợp đồng với anh ấy. Nhưng lịch sử vui vẻ gợi ý rằng điều đó sẽ không xảy ra và mức lương 11 triệu đô la của anh ấy sẽ là một điểm nhức nhối trong sổ sách.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 23:49 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 23:49 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *