Vòng chung kết NBA mở đường cho Detroit Pistons

Detroit Pistons không cần tìm đâu xa ngoài NBA Finals năm nay để có kế hoạch chi tiết cho một đội thị trường nhỏ.

Denver Nuggets đã đánh bại Miami Heat trong năm trận để giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ. Trong số những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân trong bất kỳ trận đấu nào trong số đó, chỉ có Jamal Murray, đứng thứ 7 chung cuộc, được lọt vào top 10.

Nikola Jokic, cầu thủ xuất sắc nhất trong sê-ri và có thể là xuất sắc nhất thế giới (tại thời điểm này), được tuyển vào vị trí thứ 41 trong một quảng cáo của Taco Bell. The Heat tung ra sân một đội tài năng bị bỏ qua bao gồm Jimmy Butler (thứ 30), Bam Adebayo (thứ 14) và những người chơi non nớt Caleb Martin, Max Strus, Gabe Vincent, Duncan Robinson và Udonis Haslem (29,8 giây).

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons có thể lập nhóm 3 đội với Mavericks và Warriors

Trận Chung kết này cho thấy rằng các đội duy trì văn hóa và phát triển các cầu thủ của họ có thể đạt được thành công bền vững mà Detroit gần đây đã bỏ qua. Troy Weaver đã hoàn thành xuất sắc công việc định hình nhượng quyền thương mại theo hướng này. Tuy nhiên, như ông đã nói trong cuộc họp báo cuối năm, vẫn còn nhiều việc phải làm.

Detroit Pistons: Thiết lập giai điệu

Những cầu thủ vượt quá mong đợi sẽ làm việc, tập trung vào chi tiết và tối đa hóa các thuộc tính thể chất của họ đồng thời tìm cách bù đắp những hạn chế mà mọi người đều có, ngay cả Giannis hay Lebron, ngay cả khi những hạn chế của họ khó bị phát hiện qua lớp ngụy trang của những kỹ năng phi thường. .

Để phát triển các cầu thủ vượt quá mong đợi, Detroit Pistons cần nuôi dưỡng một nền văn hóa tương tự như nền văn hóa của Heat và Nuggets.

Vào cuối những năm 1990, Alonzo Mourning và Tim Hardaway đã thiết lập giai điệu cho văn hóa Heat, và sau đó Dwyane Wade và Udonis Haslem đảm nhận vai trò đó. Nikola Jokic và Jamal Murray đã tạo nên tiếng vang cho Denver cách đây 5 năm, và trong nhiều năm qua, những cựu binh như Jeff Green, Monte Morris, Mason Plumlee và Paul Millsap đã lặp lại tiếng vang của Mike Malone trong phòng thay đồ và hướng dẫn các cầu thủ trẻ của đội trên sân.

Chúng tôi hy vọng tất cả hoặc một số sự kết hợp của Cade Cunningham, Isaiah Stewart, Jaden Ivey và Jalen Duren sẽ tạo nên giai điệu và những cựu chiến binh như Bojan Bogdanovic, Alec Burks và một số đặc vụ tự do đóng vai trò cố vấn ở Detroit. Cho đến nay trong nhiệm kỳ của mình, Troy Weaver đã thảo luận không chỉ về tài năng mà còn về tính cách. Một người đàn ông có tính cách cao, chăm chỉ, người mang lại sự tập trung và kỷ luật cho phòng thay đồ và các buổi tập.

Bước tiếp theo là chú ý đến từng chi tiết.

Khi cốt lõi trẻ của Pistons tích lũy kinh nghiệm, khả năng đọc trận đấu của họ sẽ được cải thiện. Họ sẽ lấy những gì mà hàng phòng ngự mang lại cho họ thay vì ép buộc các cú sút, và họ sẽ học cách thay đổi nhịp độ trận đấu thông qua hàng thủ thay vì cố gắng diễn giải những gì đối thủ đang cố gắng làm. Khi những thay đổi này thành hiện thực, các tổ chức sẽ có thể tìm được những người đóng góp muộn hơn trong hoặc ngoài bản nháp phù hợp với hệ thống mà họ đã phát triển. Xây dựng một nền văn hóa và một hệ thống, sau đó tìm những người chơi phù hợp, thật đơn giản.

Người chơi phát triển mạnh trong một hệ thống được phát triển cùng với tài năng hiệu quả. Heat và Nuggets đã cho người hâm mộ Pistons một cái nhìn thoáng qua về những gì có thể xảy ra. Tôi tin rằng trong vài năm nữa, chúng ta sẽ thấy văn hóa tương tự ở Detroit.

Kế tiếp: Rủi ro siêu cao, giao dịch phần thưởng cao cho Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *