Vòng quay backcourt của Pistons sẽ như thế nào?

Detroit Pistons đang ở thời điểm xây dựng lại, nơi những câu hỏi hài hước bắt đầu được đặt ra như… Pistons có quá nhiều cận vệ trẻ tài năng không? Làm thế nào để họ phân chia biên bản?

Điều từng là một trong những dấu hỏi lớn nhất đối với Detroit Pistons, giờ được cho là sức mạnh lớn nhất của họ. Độ sâu sân sau không còn là vấn đề và các động thái dọn dẹp vòng quay đang chờ xử lý, thậm chí có thể có một số tắc nghẽn nhật ký tại vị trí bảo vệ.

Bây giờ tôi không phải là người phàn nàn về việc có quá nhiều cầu thủ trẻ, đặc biệt là trong đội đã thắng 17 trận năm ngoái.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chìa khóa cho vòng quay của Pistons cho đến nay

Tôi cũng sẽ hoàn thành việc này trước. Ausar Thompson là tiền đạo. Quá nhiều người gọi anh ấy là lính canh và tôi thậm chí còn nghe ai đó hỏi làm thế nào anh ấy có thể hòa hợp với Cade Cunningham. Ausar có thể có khả năng xử lý bóng và kiến ​​tạo để trở thành một hậu vệ, nhưng tôi thấy anh ấy là một tiền đạo cắm, người chơi tốt nhất ở vị trí tiền đạo cánh hoặc tiền vệ phụ trong giờ nghỉ.

Vì vậy, nếu bạn không thấy anh ấy được đưa vào vòng quay bảo vệ này, đó là lý do tại sao. Nhân tiện, anh ấy đã rất tuyệt vời cho đến nay trong giải đấu mùa hè.

Vòng quay sân sau của Detroit Pistons trông như thế nào?

Khi nói đến sân sau của Detroit Pistons, mọi thứ bắt đầu và kết thúc với Cade Cunningham. Nếu Cade khỏe mạnh trong mùa giải này và chơi như chúng ta biết anh ấy có thể làm được, thì cơ hội là vô tận. Tôi ngần ngại gõ câu tiếp theo, nhưng nếu Cade bị chấn thương khác hoặc đấu tranh để giành lại vị trí của mình, thì sẽ có một vấn đề lớn, rất lớn. Nhượng quyền thương mại cần thực hiện một số tìm kiếm linh hồn.

Vì vậy, bài viết thực sự có thể kết thúc ở đây. Pistons sẽ đi bộ trong khi Cade biến mất. Dễ thôi. Nhưng chúng tôi là PistonPowered và chúng tôi thích thảo luận về ngôi sao cho đến cầu thủ thứ 15 trong danh sách.

Xây dựng toàn bộ biểu đồ độ sâu của Detroit Pistons là một nơi thú vị. Jaden Ivy nhiều khả năng sẽ bắt đầu mùa giải với tư cách là người gác đền xuất phát. Pistons đã đầu tư rất nhiều vào việc ghép đôi Cade-Ivey và cần phải khiến họ ăn ý với nhau càng nhiều càng tốt.

Cách duy nhất để biết liệu một khoản đầu tư có hợp pháp hay không là kiểm tra nó. Cho đến nay, các con số đều tốt khi Cade và Ivey cùng lên sàn, nó chỉ cần bắt đầu chuyển thành một số chiến thắng.

Với việc Cade và Ivey thoải mái trong đội hình xuất phát, số phút ngồi dự bị sẽ được trải rộng hơn.

Troy Weaver đã thực hiện một nước đi thông minh trong mùa giải này, đưa Monte Morris trở lại thế trận so găng và chỉ bỏ cuộc ở hiệp thứ hai. Morris sẽ là người hoàn hảo cho huấn luyện viên trưởng mới Monty Williams và sẽ đảm nhận phần lớn nhiệm vụ bảo vệ điểm dự phòng. Anh ấy có thể thấy mình chơi ngay từ đầu khi mùa giải diễn ra.

Trong hai mùa giải qua, Morris đã bắt đầu ở Denver và Washington, anh ấy là vận động viên bắn ba điểm 39% trong sự nghiệp và có tỷ lệ hỗ trợ trên doanh thu hơn 5/1. Bạn đang nhìn vào một trong những người bảo vệ vững chắc nhất trong toàn bộ giải đấu.

Anh ấy sẽ ổn định trò chơi khi Cade rời khỏi sàn và có tác động lớn hơn những gì xảy ra trên sàn.

Như chúng ta đã thảo luận trước đây, việc mua lại Monte Morris, cùng với lựa chọn dự thảo Marcus Sasser, đã đặt tương lai của Killian Hayes với đội vào một dấu hỏi.

Killian đã được trao hết cơ hội này đến cơ hội khác và đã thể hiện sự tiến bộ ở mùa giải trước. Điều quan trọng cần nhớ là anh ấy vẫn còn trẻ, nhưng anh ấy có thể sắp hết thời gian trong tình hình hiện tại. Khi Cade Cunningham được soạn thảo, dòng thời gian của Pistons ngay lập tức chuyển từ Killian và nếu không có sự nâng cấp lớn, có vẻ như sự đổi chác không thể tránh khỏi có thể xảy ra.

Killian dự kiến ​​sẽ được gia hạn hợp đồng và sẽ thi đấu hết mình trong mùa giải này. Tôi chắc chắn rằng anh ấy chỉ hy vọng có đủ phút để đi lang thang xung quanh.

Một người bảo vệ mà tôi chưa nhắc đến là Alec Burks, người chắc chắn sẽ đóng một vai trò lớn trong mùa giải tới vì khả năng bắn súng của anh ấy. Anh ta có thể làm việc bên cạnh Cade, bên cạnh Morris, và có vẻ như là một gã cài cắm thực thụ trong hệ thống của Troy.

Cho đến hôm nay, đây là cách tôi đặt xoay bộ điều khiển:

  • Cade Cunningham/Monte Morris/Marcus Sasser
  • Jaden Ivey/Alec Burks/Killian Hayes

Điều quan trọng cần lưu ý là cũng có một sự tắc nghẽn thú vị ở vị trí tiền đạo nhỏ với Bogdanovic, Ausar Thompson, Isaiah Lives và Joe Harris mới có được đang tranh giành thời gian.

Joe Harris và Thompson có thể di chuyển để chiếm một số phút bảo vệ bắn súng, khiến mọi thứ trở nên u ám hơn.

Tôi đã nghe một số cuộc nói chuyện về số lượng người chơi trong vòng quay là một vấn đề đối với Pistons, nhưng đó không phải là cách tôi nhìn nhận.

Detroit Pistons đã thắng 17 trận mùa trước. Bất kỳ mức độ cạnh tranh nào trong vài phút đều tốt cho đội này. Không ai có được bất cứ điều gì theo mặc định. Đúng vậy, nhượng quyền thương mại đã đầu tư nhiều hơn vào một số người chơi so với những người chơi khác, nhưng tất cả sẽ kiếm được chứ không phải cho đi.

Phần tốt nhất cho chúng tôi với tư cách là người hâm mộ? Chúng tôi không phải đưa ra bất kỳ quyết định nào và có thể nhìn thấy nó.

Kế tiếp: Pistons đã bán phá giá Killian Hayes trong một giao dịch được đề xuất với Spurs

  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 15:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *