Warriors bị xếp dưới hai đội một cách khó hiểu trong Bảng xếp hạng sức mạnh

Sau một chiến dịch 2022-23 đáng thất vọng, ngay cả những người hâm mộ Golden State Warriors lạc quan nhất cũng sẽ hiểu vị trí của đội họ bên ngoài cặp ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm sau.

Nhưng với thương vụ nổi tiếng Jordan Poole lấy Chris Paul, việc tái ký hợp đồng với nhà vô địch bốn lần Draymond Green và việc mua lại cựu binh Dario Saric một cách thông minh, Warriors hiện đang xuất hiện ở chế độ chiến thắng và vẫn nên được coi là những ứng cử viên thích hợp.

Golden State Warriors bất ngờ xếp sau hai đội trong ‘Bảng xếp hạng sức mạnh’ gần đây do NBC Sports công bố.

Theo NBC Sports, Warriors đang xếp thứ tám trong bảng xếp hạng quyền lực sau điểm chính của cơ quan tự do. Nhà vô địch NBA Denver Nuggets xứng đáng về nhất, trong khi Milwaukee Bucks về nhì mặc dù bị loại ở vòng một trước đội vào Chung kết cuối cùng là Miami Heat.

Các vị trí gây tranh cãi nhất đối với người hâm mộ Warrior phải là vị trí thứ sáu và thứ bảy, hiện do Philadelphia 76ers và Cleveland Cavaliers chiếm giữ. Mặc dù vị trí như vậy có rất ít ý nghĩa vào thời điểm này của mùa giải, nhưng những người hâm mộ Golden State chắc chắn sẽ tranh luận về vị trí của đội họ sau bộ đôi Hội nghị phía Đông.

Kevon Looney #5 của Golden State Warriors đánh bại Joel Embiid #21 của Philadelphia 76ers trong hiệp hai tại Trung tâm Wells Fargo vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. (Ảnh của Tim Nwachukwu/Getty Images)

Chắc chắn, 76ers chắc chắn là tài năng trên giấy tờ, nhưng họ cũng đang thực hiện một yêu cầu trao đổi để được cho là cầu thủ quan trọng thứ hai của họ trong James Harden. Với những đồn đoán tràn lan về tương lai của anh ấy, thật khó để đánh giá vị trí của đội.

Ngay cả khi họ có thể đưa cựu MVP 33 tuổi trở lại, Harden không có động lực hầu như không phải là tài sản chiến thắng trong những năm trước. Nếu họ trao đổi anh ta, liệu Daryl Morey có thể lấy lại giá trị sẽ duy trì hoặc cải thiện cơ hội danh hiệu của họ trong mùa giải tới?

Không phải là họ giỏi hơn Warriors – cả hai đội đều bị loại ở vòng thứ hai của giai đoạn hậu mùa giải với việc 76ers chưa bao giờ lọt vào Chung kết Hội nghị trong thời đại Joel Embiid. Mặc dù Golden State có thể đã trải qua một số thay đổi lớn trong mùa giải này, nhưng bạn có thể lập luận rằng ở Vịnh ổn định hơn ở Thành phố của Tình anh em.

Để Cavaliers đánh bại Warriors có vẻ như không tôn trọng những gì cốt lõi vô địch của họ đã làm được trong những năm gần đây. Cleveland có lợi thế để vượt qua Golden State vào mùa giải tới, nhưng việc bị loại thảm hại ở vòng loại trực tiếp đã đặt ra những câu hỏi không thể bỏ qua.

Kế tiếp: Golden State Warriors phải giải quyết một mối quan hệ quan trọng sau báo cáo

Warriors cần tái lập bản sắc sau một mùa giải 2022-23 đáng thất vọng. Tuy nhiên, nhiều người không thể tệ hơn và họ vẫn tiến xa hơn Cavaliers và chỉ bằng 76ers. Điều đó, và thành tích đã được chứng minh của họ, có nghĩa là họ có lẽ nên gánh vác nhiều hơn một chút so với hai đội đang gặp vấn đề trong và ngoài sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *