Warriors cần một cách tiếp cận khác trong Hiệp 2 v Lakers

Golden State Warriors đã không thể giành chiến thắng trên sân nhà trước Los Angeles Lakers tại Chase Center vào đêm thứ Ba, để thua 117-112 sau khi kết thúc trận đấu chỉ còn chưa đầy 90 giây.

Đây là một trong những loạt trận playoff được mong đợi nhất mà chúng tôi từng xem trong ký ức gần đây. Bạn có Warriors, một đội đã củng cố bản thân như một triều đại, cố gắng tiếp tục điều đó và giành chức vô địch liên tiếp. Bạn lại có trận đấu thứ 100 giữa Stephen Curry và LeBron James. Và bạn có LeBron James đang cố gắng giành lượt chọn thứ bảy trong trận Chung kết NBA ở tuổi 38, điều này cũng rất ấn tượng.

Golden State có mọi lý do, được viết trên giấy, để đi và giành chiến thắng trong Ván 1. Họ là hạt giống cao hơn với nhiều kinh nghiệm hơn và trị vì với tư cách là nhà đương kim vô địch. Họ đang ở nhà, với một đám đông đáng kinh ngạc, và vẫn không thể hoàn thành công việc.

Golden State Warriors sẽ cần điều chỉnh một số khía cạnh trước Ván 2 của loạt trận ở vòng hai với Los Angeles Lakers.

Cần phải thay đổi một điều gì đó cụ thể đối với Warriors nếu không họ sẽ phải đối mặt với viễn cảnh phải đến Los Angeles với trận thua 0-2. Từ đó, có khả năng thực sự là họ bị quét sạch. Warriors chỉ cần giữ Draymond Green khỏi những pha phạm lỗi – anh ấy quá có giá trị ở cả hai biên để ngồi dự bị trong phần lớn thời gian của hiệp hai.

Green chủ yếu gặp rắc rối khi bảo vệ Anthony Davis trong trận đấu. Davis đang tiệc tùng, cho dù anh ta được bảo vệ bởi Green hay Kevon Looney. Anh ấy sẽ nhận được nó không có vấn đề gì. Đó là kiểu cầu thủ của anh ấy – khi anh ấy chơi, anh ấy chơi, và không có gì ngăn cản anh ấy, ít nhất là từ quan điểm của Golden State.

Chắc chắn, bạn có thể để Green bảo vệ anh ta, nhưng nó có thể sẽ có lợi cho Lakers. Khi Green kiểm soát anh ta trong phần lớn thời gian của hiệp một, Davis đã có hơn 20 điểm và 10 lần bật lại khi bắn 9 ăn 10. Bây giờ bạn phải quyết định xem có ai đó trong danh sách có thể cố gắng bảo vệ Davis chặt chẽ hơn hay không.

Bạn có thể ném vào một người mà bạn không ngại gặp rắc rối – Jamychal Green và Jonathan Kuminga, mỗi người đều có kích thước tương tự nhau để thử và sánh ngang với ngôi sao của Lakers. Không, họ sẽ không ngăn cản anh ấy, nhưng sẽ làm cho mọi việc trở nên khó khăn hơn vì Davis đã phạm lỗi và bất chấp tỷ số 8 ăn 8 từ vạch 1.

Một khía cạnh khác là trọng tài – nếu họ cho phép Green chơi thể lực hơn một chút, thì cơ hội hạn chế Davis của anh ta sẽ tăng lên rất nhiều. Lakers là đội giỏi nhất giải đấu trong việc đánh đầu trong mùa giải thông thường, và đó là lĩnh vực mà Warriors sẽ phải cố gắng giải quyết khi bước vào Ván 2. Tuy nhiên, 29 quả ném phạt đến sáu quả là rất phiến diện. xét về sự khác biệt trong phong cách của hai đội .

Kế tiếp: Lý do của Steve Kerr đằng sau quyết định xoay tua kỳ quặc trong trận thua ở ván 1 của Golden State Warriors

Warriors đã từng đến đây trước đây, vì vậy hãy mong đợi Steve Kerr thực hiện những điều chỉnh cần thiết trước và trong Ván 2. Cách thức và ai bảo vệ Davis sẽ rất thú vị khi Golden State cố gắng gỡ hòa loạt trận với tỷ số 1-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *