Warriors cập nhật biểu đồ độ sâu, lượt chọn nháp sau giao dịch CP3

Golden State Warriors vừa gây tiếng vang lớn, Jordan Pool giao dịchRyan Rollins, lượt chọn được bảo vệ ở vòng một năm 2030 và lượt chọn ở vòng hai năm 2027 cho Washington Wizards cho Chris Paul.

Paul vừa được trao đổi với Wizards trong thương vụ Bradley Beal nhưng giờ sẽ quay trở lại Warriors trước khi thỏa thuận với Phoenix Suns hoàn tất.

Tình hình tài chính của Golden State hiện có vẻ bớt ảm đạm hơn một chút, nhưng họ sẽ có một số câu hỏi xoay vòng rất thú vị để tự hỏi mình trong năm tới.

Biểu đồ độ sâu của Golden State Warriors sau khi Chris Paul giao dịch

Trước hết, biểu đồ độ sâu của Golden State trông như thế nào? Nhiều khả năng, nó có thể là một cái gì đó như thế này:

  • BUỔI CHIỀU: Stephen CurryChris Paul
  • SG: Klay Thompson, Gary Payton II
  • SF: Andrew Wiggins, Moses Moody, Patrick Baldwin Jr.
  • PF: Jonathan Kuminga
  • C: Kevon Looney

Rõ ràng, có một số dấu hoa thị lớn để đưa vào biểu đồ đó, trong đó dấu hoa thị lớn nhất là Draymond Green, người gần đây đã từ chối lựa chọn cầu thủ của mình và sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế.

Nếu Warriors mang anh ấy trở lại, rõ ràng anh ấy sẽ trượt vào như một sức mạnh khởi đầu ở phía trước. Ngoài ra, những tin đồn về thương vụ tiềm năng của Jonathan Kuminga cũng có thể khiến anh ấy bị loại khỏi bảng xếp hạng.

Donte DiVincenzo có một lựa chọn cầu thủ, nhưng anh ấy gần như chắc chắn sẽ từ chối nó để kiểm tra giá trị của mình trên thị trường mở. Golden State có thể sẽ phải trả giá khi đưa anh ta trở lại.

Đối với Paul, vị trí của anh ấy trong vòng quay có thể đi theo một trong hai cách. Nếu Green rời Golden State, Warriors có thể trượt anh ta xuống một bậc, đánh bại Stephen Curry, Klay Thompson và Andrew Wiggins mỗi người.

Tuy nhiên, nếu Green ở lại, có vẻ như Paul sẽ không đá chính, đây sẽ là một sự thay đổi lớn đối với người bảo vệ ngôi sao. Paul chưa bao giờ vào sân từ băng ghế dự bị trong bất kỳ trận đấu NBA nào mà anh ấy đã chơi. Anh ấy đã xuất hiện trong 1.214 trận đấu và bắt đầu mọi trận đấu.

Một lần nữa, điều đó có nghĩa là Warriors sẽ phải đưa ra một số lựa chọn khó khăn.

Lựa chọn dự thảo của Golden State Warriors sau khi trao đổi Chris Paul

Theo như tình hình chọn nháp của Warriors, họ vẫn đang ở một vị trí tốt. Họ sở hữu tất cả các vòng đầu tiên của họ ngoài năm 2030, được bao gồm trong thỏa thuận của Paul và năm 2024.

Năm đầu tiên của họ vào năm 2024 thuộc về Memphis Grizzlies thông qua thương vụ Andre Iguodala vào năm 2019 nhưng bốn người đứng đầu được bảo hiểm vào năm 2024, người đứng đầu được bảo hiểm vào năm 2025 và không được bảo hiểm vào năm 2026. Tuy nhiên, dựa trên tài năng của Golden State, nó có thể giao hàng năm sau.

Mặc dù vậy, Golden State chỉ có quyền kiểm soát hai trong số các đội vào vòng hai trong tương lai của họ – 2029 và 2030. Tuy nhiên, họ sở hữu vài giây so với các đội khác, bao gồm một vào năm 2025, hai vào năm 2026 và một vào năm 2028.

Giao dịch Poole cho phép các Chiến binh xóa sách của họ, ít nhất là một chút và thêm một người chơi chiến thắng hiện tại là Paul, người sẽ giúp họ theo đuổi một danh hiệu khác vào mùa giải tới.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Warriors bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *