Warriors chỉ định người thay thế Bob Myers trước mùa giải lớn

Trước những gì hứa hẹn sẽ là một mùa giải lớn, Golden State Warriors được cho là đã chỉ định người thay thế họ cho Tổng Giám đốc sắp mãn nhiệm và Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Bob Myers.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Warriors đã đạt được thỏa thuận dài hạn với Mike Dunleavy Jr. điều này sẽ chứng kiến ​​​​anh ấy đảm nhận vai trò mà Myers để lại sau 11 năm và bốn chức vô địch NBA.

Bắt đầu đảm nhận những trọng trách lớn hơn, Mike Dunleavy Jr. sẽ được tung vào lửa với tư cách là Tổng giám đốc mới của Golden State Warriors.

Theo Anthony Slater của The Athletic vào đầu tuần này, đó là một cuộc hẹn không có gì đáng ngạc nhiên khi có những dấu hiệu cho thấy Dunleavy và Kirk Lacob đang bước lên những vị trí lãnh đạo hàng đầu. Tuy nhiên, thông báo đã được đưa ra tương đối sớm mặc dù thời gian dự thảo và đại lý miễn phí sắp tới.

“Đại diện của Dunleavy tại Excel Sports Management đã hoàn tất các cuộc đàm phán về một thỏa thuận dài hạn mới với chủ sở hữu Joe Lacob vào thứ Năm, các nguồn tin cho biết. Một thông báo chính thức được lên kế hoạch vào sáng thứ Sáu với một cuộc họp báo được ấn định vào thứ Hai”, Wojnarowski viết.

Mike Dunleavy Jr. là Tổng giám đốc mới của Golden State Warriors. (Ảnh của Abbie Parr/Getty Images)

Dunleavy Jr. được soạn thảo bởi Warriors vào năm 2002, dành gần 5 năm cho nhượng quyền thương mại từ 2002-2007. Anh ấy trở lại với tư cách là một tuyển trạch viên vào năm 2018 trước khi được thăng chức làm trợ lý Tổng giám đốc và Phó chủ tịch điều hành bóng rổ.

Người đàn ông 42 tuổi này đã bắt đầu tăng thêm trách nhiệm sau thông báo của Myers về việc rời khỏi thương hiệu vào cuối tháng trước. Dunleavy sẽ có rất nhiều cơ hội để ghi dấu ấn của mình trong màu áo Warriors vào tháng tới, bắt đầu từ NBA Draft vào thứ Năm tới, ngày 22 tháng Sáu.

Golden State hiện đang nắm giữ lượt chọn thứ 19 nhưng có thể tìm cách giành được lượt chọn cao hơn bằng cách đưa Jonathan Kuminga vào khối thương mại, theo Jonathan Givony của ESPN. Sẽ là một quyết định táo bạo nếu điều đó xảy ra, đặc biệt là vào đầu nhiệm kỳ Tổng Giám đốc của Dunleavy.

Kế tiếp: Golden State Warriors chịu ‘tổn thất lớn’ với sự ra đi của trợ lý chủ chốt

Quan trọng hơn, anh ấy sẽ phải đàm phán một thỏa thuận mới với huyền thoại nhượng quyền thương mại Draymond Green nếu cầu thủ 33 tuổi này từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la của mình cho mùa giải tới. Tất cả sẽ là một phần của mùa giải lớn đối với Dunleavy và Warriors khi họ đặt mục tiêu phục hồi sau trận thua đáng thất vọng ở vòng play-off vào năm 2022-23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *