Warriors chịu ‘tổn thất lớn’ với sự ra đi của trợ lý

Hậu quả từ việc Golden State Warriors bị loại khỏi trận playoff đáng thất vọng vẫn tiếp tục, với việc nhượng quyền thương mại mất đi một trong những trợ lý quan trọng của Steve Kerr trong mùa giải thứ hai liên tiếp.

Một năm sau khi Mike Brown rời đi để trở thành huấn luyện viên trưởng của Sacramento Kings, Warriors hiện không có Jama Mahlalela, người đã quyết định trở lại Toronto Raptors sau chức vô địch và hai năm với Golden State.

Việc Jama Mahlalela rời Toronto Raptors được coi là một ‘mất mát lớn’ đối với Golden State Warriors, những người tiếp tục trải qua những thay đổi lớn.

Báo cáo của Adrian Wojnarowski của ESPN vào thứ Năm, Raptors đã thuê trợ lý của Mahlalela và Washington Wizards, Pat Delany, thành lập một đội mạnh xung quanh huấn luyện viên trưởng lần đầu mới được bổ nhiệm Darko Rajakovic.

Mahlalela đã trải qua hai mùa giải tại Warriors với tư cách là trợ lý, đặc biệt tập trung vào đội trẻ của Warriors với tư cách là giám đốc phát triển cầu thủ. Theo Connor Letourneau của San Francisco Chronicle, Mahlalela cũng đã giám sát vòng quay Golden State.

Việc anh ấy đến Raptors không có gì đáng ngạc nhiên vì anh ấy là người Canada có mối quan hệ sâu sắc với tổ chức. Sau khi trải qua bốn năm tại Đại học Toronto vào đầu thế kỷ này, Mahlalela đã trở thành trợ lý của Raptors vào năm 2013 trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng của chi nhánh G League của họ vào năm 2018.

Có được sự phục vụ của anh ấy vào mùa giải năm 2021 được coi là một cuộc đảo chính lớn đối với Warriors, với việc Mahlaela chắc chắn đóng một vai trò to lớn trong việc nhượng quyền thương mại trở lại ngai vàng NBA mùa trước.

Nó tiếp tục là một sự thay đổi lớn trong mùa giải đối với Golden State sau khi Tổng Giám đốc lâu năm kiêm Chủ tịch Điều hành Bóng rổ, Bob Myers, thông báo rằng ông sẽ từ chức có hiệu lực vào cuối tháng Sáu.

Kế tiếp: 3 lý do Golden State Warriors có thể đối phó với Jonathan Kuminga để chọn xổ số năm 2023

Với việc tái cấu trúc văn phòng chính, Warriors có thể thấy những thay đổi về cầu thủ quan trọng trong những tuần tới trong suốt thời gian dự thảo và đại lý tự do. Ngoài ra, có vẻ như bây giờ họ sẽ phải tìm người thay thế trong quá trình huấn luyện của Kerr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *