Warriors có đủ tài sản để gây tiếng vang lớn

Golden State Warriors đang ở vị trí để nâng cấp một đội hình lớn khác trong mùa giải này. Có những câu hỏi nội bộ cần được trả lời trước, bao gồm cả quyết định của Tổng giám đốc Bob Myers về tương lai của anh ấy với đội, nhưng Golden State sẽ là điểm đến hấp dẫn cho bất kỳ ngôi sao không hài lòng nào có thể đang di chuyển.

Mặc dù bị loại ở vòng hai của vòng loại trực tiếp năm nay, Golden State Warriors có rất nhiều tài sản trẻ mà họ có thể bổ sung vào các lựa chọn cầu thủ ngôi sao của mình thông qua giao dịch.

The Dubs có một mùa hè sôi động phía trước và rất nhiều quyết định quan trọng cần đưa ra trong những tháng tới. Giữ lại Myers là ưu tiên hàng đầu của văn phòng Warriors nhưng với khả năng trở lại của anh ấy ngày càng ít, giới đồng thau sẽ sớm chuyển sự chú ý của họ sang Draymond Green, người có tùy chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la đang chờ xử lý.

Mặc dù Warriors có khả năng duy trì cốt lõi Curry-Thompson-Green của họ lâu dài, nhưng giai đoạn hậu mùa giải này đã chứng minh rằng ngay cả những nỗ lực tốt nhất của bộ ba cũng có thể không đủ để giành thêm bốn loạt trận playoff nữa.

Cả hai đều không có dấu hiệu sa sút đáng kể trong mùa giải này, nhưng Green và Thompson mỗi người sẽ bước sang tuổi 34 vào năm tới trong khi Curry sẽ 36. Cửa sổ Giải vô địch vẫn chưa đóng, nhưng nó sẽ không còn mở lâu nữa và các Chiến binh cần cân nhắc tận dụng tối đa thời gian còn lại với ‘Bộ ba’ Đại sảnh Danh vọng của họ.

Draymond Green, Klay Thompson và Stephen Curry ăn mừng chức vô địch NBA năm 2022 của Golden State Warriors. (Ảnh của Adam Glanzman/Getty Images)

Tổ chức đang cố gắng giải quyết hai mốc thời gian vào năm 2022-23. Họ muốn tiếp tục hành trình giành thêm nhiều chức vô địch với hạt nhân Curry-Thompson-Green, đồng thời phát triển các cầu thủ trẻ, những người sẽ dẫn dắt thế hệ tiếp theo của triều đại Chiến binh – nhưng kế hoạch của họ đã thất bại.

Warriors đã cố gắng phát triển James Wiseman nhưng cuối cùng lại đánh đổi lượt chọn tổng thể thứ hai trước đây, một nỗ lực vô ích đã cản trở nỗ lực bảo vệ danh hiệu của họ. Văn phòng phía trước phải học hỏi từ những sai lầm của họ và tối đa hóa cơ hội có được một cầu thủ tầm cỡ All-Star.

Golden State tự hào có một trong những bộ sưu tập tài năng trẻ ấn tượng hơn ở NBA. Mặc dù Jordan Poole đã có một mùa giải đáng thất vọng về tổng thể, nhưng anh ấy vẫn thể hiện tiềm năng ngôi sao với trung bình hơn 20 điểm mỗi trận trong mùa giải thường xuyên. Jonathan Kuminga và Moses Moody là hai thanh niên 20 tuổi đã tận dụng tối đa cơ hội của mình và đã thể hiện một số hứa hẹn thực sự ở cả hai đầu sàn. The Dubs thậm chí còn có lượt chọn tổng thể thứ 19 trong bản nháp năm nay mà họ có thể sử dụng trong bất kỳ gói thương mại nào.

Các Chiến binh tự hào về những tài sản hấp dẫn và chắc chắn sẽ nhận được các cuộc gọi từ các đội ở rìa đang tìm cách tiếp tục từ các cầu thủ ngôi sao của họ. Một số cái tên có liên quan đến Golden State bao gồm OG Anunoby, Pascal Siakam, Jaylen Brown, Paul George và thậm chí cả Lebron James.

Trong số những người theo đuổi có thể, có vẻ như Toronto Raptors có thể sẵn sàng tham gia vào các cuộc đàm phán thực tế nhất, vì gần đây họ đã tích cực mua sắm những cầu thủ cốt lõi của mình. Nhưng tương lai của cả hai đội Los Angeles hiện đang được định sẵn và nếu Celtics bị loại bởi hạt giống số tám Miami Heat trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, thì những thay đổi lớn cũng có thể sắp xảy ra với họ.

Kế tiếp: Jordan Poole của Golden State Warriors được liệt kê là một trong năm cầu thủ cần một khởi đầu mới

Mùa giải này dự kiến ​​sẽ là một mùa bận rộn và những tên tuổi lớn có thể đang di chuyển. Văn phòng chính của Golden State sẽ là khôn ngoan khi xem xét tất cả các lựa chọn của họ khi đánh giá đội hình của họ vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *