Warriors có thể cân nhắc vị trí 3 tiền đạo tự do

Sau trận thua đáng thất vọng ở vòng hai trước Los Angeles Lakers ở vòng loại trực tiếp năm nay, Golden State Warriors có một số vấn đề cần giải quyết để cải thiện đội hình của họ trở lại tranh chức vô địch.

Với khả năng tài chính tối thiểu, các lựa chọn đại lý miễn phí sẽ rất ít đối với các nhà vô địch NBA năm 2022, những người đang chuẩn bị nhận mức lương lớn nhất trong lịch sử NBA vào mùa giải tới.

Golden State Warriors sẽ cần giải quyết chiều sâu về phía trước của họ trong mùa giải này, thông qua giao dịch hoặc thông qua việc mua lại đại lý tự do hiểu biết.

Warriors không thể bù đắp cho sự mất mát của Otto Porter Jr. mùa giải trước, với kết quả là độ sâu về phía trước của họ bị ảnh hưởng. Trong khi Jonathan Kuminga đã có những bước nhảy vọt trong mùa giải thông thường, họ chưa bao giờ có sự hiện diện của một cựu binh ổn định, những người có thể chơi phía sau hoặc bên cạnh những cầu thủ như Andrew Wiggins và Draymond Green.

Mặc dù có thể có các lựa chọn thông qua thương mại, nhưng hầu hết trong số họ sẽ thấy Golden State từ bỏ một thứ gì đó có giá trị lớn để đổi lại. Nếu họ muốn kiểm soát những tài năng trẻ và nòng cốt của mình, con đường đại lý miễn phí sẽ là phương pháp tốt nhất của họ. Đây là những gì họ có thể thấy:

3. Jae Crowder

Đã dành phần lớn thời gian của mùa giải để chờ đợi giao dịch từ Phoenix Suns, Jae Crowder chưa bao giờ thực sự đứng dậy và chạy trong thời gian thi đấu cho Milwaukee Bucks. 18 trận đấu thường xuyên trong mùa giải của anh ấy diễn ra khá hiệu quả, ghi trung bình 6,9 điểm sau 18,9 phút với tỷ lệ rất tốt là 43,6% từ phạm vi ba điểm.

Tuy nhiên, cầu thủ 32 tuổi phần lớn đã bị loại khỏi vòng quay trong lần thoát khỏi vòng đầu tiên đầy bất ngờ của Bucks. Crowder đã chơi quá áp đảo trong ba trận mở đầu của loạt trận, bỏ lỡ cả sáu nỗ lực ba điểm của anh ấy và không thể cung cấp khả năng phòng thủ quyết liệt mà anh ấy đã biết trong quá khứ.

Jae Crowder bảo vệ Jordan Poole trong trận đấu giữa Golden State Warriors và Milwaukee Bucks vào tháng Ba. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Anh ấy là người chơi DNP trong Ván 4 và chỉ chơi 18 giây trong Ván 5, để lại cho anh ấy một quyết định tự do thú vị trong mùa giải này. Crowder sắp ký hợp đồng ba năm trị giá 29,1 triệu đô la, nhưng có lẽ bây giờ anh ấy có thể nhận được một thỏa thuận ở mức tối thiểu.

2. Joe Ingles

Một thành viên năm nhất khác của Bucks, Joe Ingles đã trở lại thành công sau chấn thương ACL vào tháng 1 năm 2022. Anh ấy đã chơi 46 trận trong mùa giải thường xuyên, ghi trung bình 6,9 điểm, 2,8 rebounds và 3,3 kiến ​​​​tạo, đồng thời sút 40,9% từ cự ly ba điểm . Sau đó, anh ấy sút 50% từ cự ly xa trong năm trận playoff của Milwaukee, đạt hiệu suất ấn tượng 17,8 phút mỗi trận bất chấp trận thua khó chịu trước Miami Heat.

Thật khó để biết các Chiến binh sẽ đẩy Ingles ra khỏi Bucks như thế nào, mặc dù đừng ngạc nhiên nếu bất kể anh ấy ký hợp đồng ở đâu, đó là một thỏa thuận tối thiểu vì anh ấy sẽ 36 tuổi vào đầu mùa giải tới. Điều đó sẽ khiến anh ta trở thành mục tiêu thực tế cho Golden State, với sự kết hợp giữa kích thước, khả năng bắn súng, xử lý bóng và lối chơi của cầu thủ người Úc có khả năng khiến anh ta trở thành một người hoàn toàn phù hợp trong hệ thống của Warriors.

1. George Niang

Sau hợp đồng hai năm trị giá 6,8 triệu đô la với Philadelphia 76ers, thật khó để đánh giá giá trị của Georges Niang là ở đâu trong mùa giải này. Anh ấy có khả năng vượt xa những gì Warriors có thể cung cấp, ngay cả khi những điều kỳ lạ đã xảy ra.

Niang ghi trung bình 8,2 điểm sau 19,4 phút trong mùa giải thông thường, ghi hơn 40% từ sâu trong mùa giải thứ năm liên tiếp. Giống như hầu hết những người chơi đóng vai trò khác, số phút của anh ấy giảm đi sau mùa giải, nhưng anh ấy vẫn cố gắng tăng tỷ lệ ba điểm của mình lên hơn 46,2% sau 11 trận.

Kế tiếp: Liệu Golden State Warriors có tính đến đối thủ cũ Chris Paul?

Mặc dù họ là những người chơi có phong cách rất khác nhau, nhưng Niang và Ingles ở cùng cấp độ khi nói đến sản xuất tổng thể. Bước sang tuổi 30 vào tuần tới, không có yếu tố tuổi tác chung nào với Niang cuối cùng khiến anh trở thành mục tiêu số một nếu Golden State tham gia vào cuộc trò chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *