Warriors có thể đã củng cố vai trò bảo vệ điểm chuỗi thứ ba

Sau một động thái thắng lớn ngay bây giờ vào ngày dự thảo vào tuần trước, nhu cầu về người bảo vệ điểm thứ ba của Golden State Warriors đã tăng lên với sự ra đi của cầu thủ trẻ hiện tại Jordan Poole.

Cầu thủ 24 tuổi này đã chơi trong tất cả 82 trận đấu thường xuyên của Warriors trong mùa giải 2022-23, với vai trò dự bị cho Stephen Curry hiện được chuyển giao cho Chris Paul, 38 tuổi. Sau khi giải quyết vấn đề chấn thương trong những mùa giải gần đây, văn phòng phía trước đã không cung cấp bảo hiểm cho Paul, và Curry 35 tuổi về mặt này là một tội nhẹ.

Golden State Warriors có thể đã củng cố vai trò bảo vệ điểm chuỗi thứ ba của họ sau quyết định hôm thứ Năm gia hạn đề nghị đủ điều kiện cho Ty Jerome.

Bất kỳ suy nghĩ nào về việc Golden State lùng sục thị trường đại lý tự do để tìm thêm những người bảo vệ quan điểm có thể là quá sớm, với việc nhượng quyền thương mại đang hướng tới việc lấp đầy vai trò từ bên trong. Theo Anthony Slater của Athletic hôm thứ NămTy Jerome sẽ trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế sau khi Warriors chọn gia hạn cho người bảo vệ quan điểm 25 tuổi một lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 1,7 triệu đô la.

Điều đó có nghĩa là Jerome có thể sẽ là một phần trong danh sách 15 người của Warriors cho mùa giải tới, trừ khi một đội khác đưa ra lời đề nghị lớn hơn cho anh ấy trong công ty tự do và Golden State không muốn cạnh tranh.

Ty Jerome đã chơi 45 trận với Golden State Warriors trong giai đoạn 2022-23. (Ảnh của Jonathan Bachman/Getty Images)

Quyết định gia hạn đề nghị đủ điều kiện cho Jerome mâu thuẫn với các báo cáo trước đó vào thứ Tư rằng Warriors sẽ cho phép anh ta và Anthony Lamb tung ra thị trường với tư cách là đại lý tự do không hạn chế.

Bây giờ có vẻ như Golden State muốn có Jerome một lần nữa, nhưng điều tương tự không thể xảy ra với Lamb, người có hợp đồng hai chiều đã được chuyển đổi thành một thỏa thuận tiêu chuẩn kịp thời cho chiến dịch playoff năm 2022 của Golden State.

Sau ba năm gắn bó với Phoenix Suns và Oklahoma City Thunder, Jerome gia nhập Warriors để tham gia trại huấn luyện và kiếm được một thỏa thuận hai chiều trong suốt mùa giải 2022-23. Anh ấy sẽ tạo ra một tác động đáng ngạc nhiên phần lớn là do chấn thương của Curry, chơi trung bình hơn 18 phút trong 45 trận mùa này.

Khả năng toàn diện của Jerome rõ ràng rất có giá trị đối với Steve Kerr, người thường xuyên khao khát tìm kiếm sự hiện diện thường xuyên để điều hành cuộc tấn công của Warriors. Người gác đền cao 6’5″ ghi trung bình 6,9 điểm, 3 pha kiến ​​​​tạo và 1,7 lần bật lại mỗi trận, sút rất hiệu quả 48,8% từ mặt đất, 39,1% từ ngoài vòng cung và 92,7% từ đường ném phạt.

Điểm tích cực nhất của Jerome là lối chơi ổn định của anh ấy trong hệ thống Golden State thường bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ doanh thu cao. Tỷ lệ kiến ​​tạo trên doanh thu 4,5 của anh ấy đứng thứ tư trong giải đấu dành cho bất kỳ ai chơi ít nhất 45 trận mùa này, chỉ sau Paul mới có được.

Kế tiếp: Top 5 tiền đạo tự do Golden State Warriors nên cân nhắc

Warriors cũng đã gia hạn một đề nghị đủ điều kiện cho Lester Quinones, người, không giống như Jerome, đủ điều kiện để tiếp tục ký hợp đồng hai chiều vào mùa giải tới. Người bảo vệ 22 tuổi dự kiến ​​​​sẽ ở lại nhượng quyền thương mại trừ khi anh ta kiếm được một hợp đồng tiêu chuẩn với một đội đối thủ.

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *