Warriors có thể gây bất ngờ cho Kerr sau cuộc gọi của Myers không?

Golden State Warriors đã bước vào một giai đoạn không chắc chắn sau khi Chủ tịch Điều hành Bóng rổ kiêm Tổng Giám đốc, Bob Myers, thông báo rằng ông sẽ rời khỏi nhượng quyền thương mại trong cuộc họp báo kết thúc mùa giải vào thứ Ba.

Người đàn ông 48 tuổi này sẽ để lại những đôi giày lớn khi anh ấy chính thức nghỉ hưu vào cuối tháng 6, và khả năng cao những đôi giày đó sẽ được lấp đầy bởi một người nào đó đã có mặt trong tổ chức.

Sau quyết định rời khỏi nhượng quyền thương mại của Bob Myers, liệu Golden State Warriors có thể thực hiện một giao dịch bất ngờ với huấn luyện viên bốn lần vô địch Steve Kerr?

Trong số các ứng cử viên có liên quan đến vị trí tuyển dụng hiện tại có con trai của chủ sở hữu Joe Lacob, Kirk, và Phó chủ tịch điều hành bóng rổ hiện tại, Mike Dunleavy Jr. Nhưng có thể có một nhân vật khác nổi tiếng hơn có thể phù hợp với vai trò này.

Phát biểu trên 95.7 The Game’s Steiny and Guru vào thứ Ba, Matt Steinmetz đã đưa ra ý tưởng về việc Steve Kerr sẽ bất ngờ chuyển từ huấn luyện viên trưởng sang Tổng giám đốc.

“Đó chỉ là linh cảm…Steve Kerr trở thành GM của Warriors. Anh ấy có thêm một năm làm huấn luyện viên và anh ấy đã từng là GM trước đó ”, Steinmetz nói.

Sau một sự nghiệp lẫy lừng bao gồm năm chức vô địch, và sau thời gian làm phát thanh viên và bình luận viên, Kerr trở thành GM của Phoenix Suns vào tháng 6 năm 2007. Trong ba năm đảm nhận vai trò này, anh ấy đã thực hiện nhiều giao dịch bao gồm Shaquille O’Neal, Ben Wallace, Shawn Marion, Boris Diaw và Jason Richardson.

Kerr đã xây dựng một bản lý lịch huyền thoại tại Warriors, với nhượng quyền thương mại đã giành được bốn danh hiệu trong chín năm làm huấn luyện viên trưởng kể từ năm 2014. Ý tưởng về việc anh ấy trở lại vai trò GM không phải là mới, với việc William Spencer dự đoán một sự kiện như vậy ít hơn sáu tháng trước.

“Sự kiện này sẽ kích hoạt huấn luyện viên trưởng hiện tại, Steve Kerr, trở thành tổng giám đốc mới, cùng với trợ lý của ông, Kenny Atkinson, trở thành Huấn luyện viên trưởng mới của Golden State Warriors”, Spencer dự đoán.

Nó vẫn không thể chơi, nhưng mảnh ghép đầu tiên đã rơi xuống khi Myers thông báo về sự ra đi của anh ấy. Atkinson, cựu huấn luyện viên trưởng của Brooklyn Nets giai đoạn 2015-2019, được đánh giá là một trong những trợ lý xuất sắc nhất giải đấu lúc này.

Atkinson đã chấp nhận vai trò huấn luyện viên trưởng của Charlotte Hornets 12 tháng trước, nhưng đã từ chối di chuyển sau khi Warriors giành chức vô địch NBA năm 2022. Anh ấy đã từng là ứng cử viên cho một số cơ hội huấn luyện trưởng có sẵn trong mùa giải này, nhưng suýt chút nữa đã bỏ lỡ công việc ở Milwaukee Bucks ủng hộ Adrian Griffin.

Kế tiếp: 3 nước đi hay nhất trong kỷ nguyên Golden State Warriors của Bob Myers

Nếu Warriors muốn giữ vai trò nội binh và trao nó cho người có kinh nghiệm thực sự ở vị trí này, thì Kerr là một lựa chọn khả thi. Liệu người đàn ông 57 tuổi có coi đó là một câu chuyện khác hay không, nhưng không nên loại trừ hoàn toàn bất cứ điều gì vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *