Warriors có thể nhắm mục tiêu vào ai trong một giao dịch Kuminga tiềm năng

Những người hâm mộ Golden State Warriors đã bị sốc vào thứ Tư trước các báo cáo rằng nhượng quyền thương mại có thể sử dụng tiền đạo trẻ Jonathan Kuminga làm mồi nhử để thăng hạng trong NBA Draft vào tuần tới.

Theo Jonathan Givony của ESPN trong bản dự thảo giả mới nhất của anh ấy, “các nguồn tin cho ESPN biết các Warriors đang khám phá tùy chọn có được lựa chọn dự thảo cao để đổi lấy một triển vọng trẻ như Kuminga.”

Golden State Warriors có thể nhắm đến một trong hai cặp song sinh nhà Thompson, Amen hoặc Ausar, nếu Jonathan Kuminga đưa họ trở thành lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft 2023.

Nhiều người hâm mộ đã rất bất ngờ trước thông tin Warriors, người đã dành 2 năm để phát triển Kuminga, có thể sắp mang đến cho anh một tài năng trẻ khác. Phát biểu về báo cáo, người dẫn chương trình Locked on Warriors, Cyrus Saatsaz, đã cung cấp một số bối cảnh về việc Golden State có thể nhắm đến ai nếu một thỏa thuận được thông qua.

“Thật nực cười, theo những gì tôi được biết, các Chiến binh hiện đang mua sắm Jonathan Kuminga với mục tiêu tiến lên trong quân dịch để có được một trong những cặp song sinh nhà Thompson.”

Vì vậy, cặp song sinh Thompson là ai? Họ là Amen và Ausar – hai anh em đã chơi cùng nhau cho Overtime Elite ở NBA G League mùa này. Cả hai dự kiến ​​​​sẽ được thực hiện trong một vài lượt chọn đầu tiên trong bản dự thảo vào tuần tới, có nghĩa là các Chiến binh có thể bị cắt giảm công việc để có được một lượt chọn đủ cao để hạ cánh một trong số họ.

Liệu Jonathan Kuminga có chơi trận cuối cùng cho Golden State Warriors? (Ảnh của Lachlan Cunningham/Getty Images)

ESPN hiện có Amen — một hậu vệ cao 6’7″ với kích thước ưu tú, tinh thần thể thao và khả năng chơi bóng — có bốn lượt chọn cho Houston Rockets. Ausar, được nhiều người coi là mối đe dọa từ bóng hai chiều ở giai đoạn này, dự kiến ​​​​sẽ đến với Orlando Magic sau hai lượt chọn.

Mặc dù đã cho thấy sự cải thiện đáng kể khi là một trong những câu chuyện cá nhân hay hơn của Golden State trong suốt mùa giải thông thường, nhưng không chắc rằng Kuminga đã tăng giá trị so với người chơi mà nhượng quyền thương mại đã chọn với lượt chọn thứ bảy trong bản nháp hai năm trước.

Điều đó có nghĩa là Warriors có thể cần thêm một hoặc hai tài sản với Kuminga để dụ một đội như Magic từ bỏ lượt chọn thứ sáu, và thậm chí hơn thế nữa để dụ Rockets bằng lượt chọn thứ tư. Đó sẽ là một cuộc đấu thầu táo bạo và mạo hiểm — một điều mà nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ tự hỏi liệu nó có xảy ra hay không.

Kế tiếp: 3 cầu thủ được xác định là ‘có chiều sâu hợp lý’ cho Golden State Warriors trong cơ quan tự do

Warriors có vẻ sẵn sàng tiến về phía trước với cốt lõi già nua là Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green để giữ cho cuộc cạnh tranh chức vô địch tồn tại. Việc thêm cặp song sinh nhà Thompson, mặc dù tài năng to lớn của họ, dường như đi ngược lại chiến lược tổng thể của họ là cố gắng giành một danh hiệu khác vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *