Warriors ‘không bao giờ tham gia cuộc trò chuyện’ cho All-Star hai lần

Một ứng cử viên vô địch khác, Golden State Warriors, đã thực hiện một giao dịch lớn vào đêm trước của trại huấn luyện, khi Boston Celtics giành được All-Star Jrue Holiday hai lần từ Portland Trail Blazers.

Chỉ vài ngày sau khi họ mua lại cầu thủ 33 tuổi này như một phần của sự trở lại với huyền thoại nhượng quyền thương mại Damian Lillard, Portland đã giao dịch Holiday với Boston để lấy Malcolm Brogdon, Robert Williams III và hai lượt chọn trong tương lai ở vòng đầu tiên, theo Shams Charania Athletic vào Chủ nhật.

Thoải mái với tình hình đội hình hiện tại của họ, Golden State Warriors ‘chưa bao giờ tham gia vào cuộc trò chuyện’ về Holiday Jrue.

Warriors là một trong nhiều đội được đề xuất làm ngôi nhà mới cho Holiday, đội luôn thu hút được sự quan tâm đáng kể nhờ tính linh hoạt của anh ấy ở cả hai đầu sàn.

Tuy nhiên, như Anthony Slater của The Athletic đã đưa tin, Golden State chưa bao giờ thực sự được coi là nhà vô địch NBA 2021, thay vào đó, họ vẫn bám sát đội hình khi họ bước vào trại huấn luyện.

Bất kỳ thỏa thuận nào dành cho Holiday, người được kỳ vọng sẽ kiếm được 35 triệu đô la trong mùa giải này, sẽ bao gồm ít nhất Chris Paul và rất có thể là sự kết hợp giữa Jonathan Kuminga, Moses Moody và vốn dự thảo trong tương lai.

Warriors đã thực hiện giao dịch bom tấn của riêng mình ngay từ đầu mùa giải khi họ có được Paul và lượt chọn tổng thể thứ 57 là Trayce Jackson-Davis cho Jordan Poole, Patrick Baldwin Jr., Ryan Rollins và các lượt chọn dự thảo trong tương lai.

Động lực quyền lực giữa các hội nghị phương Tây và phương Đông đã trải qua một sự thay đổi địa chấn trong tuần này, với việc Lillard (người từng 8 lần vô địch All-Star) đến Milwaukee và Holiday quay trở lại phương Đông sau một thời gian ngắn làm việc ở Portland.

Kế tiếp: Những chấn thương không đúng lúc đã làm hỏng một mùa giải lý tưởng của Golden State Warriors

Boston hiện có một đội hình xuất phát thú vị có thể bao gồm Holiday, Derrick White, Jaylen Brown, Jayson Tatum và Kristaps Porzingis. Trận đấu đầu tiên trong hai cuộc gặp giữa Warriors và Celtics sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 12 tại Chase Center.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *