Warriors không thể giảm sản lượng ghi bàn từ các ngôi sao của họ

Áp lực rất lớn và thực sự đối với Golden State Warriors khi bước vào Ván 4 gặp Los Angeles Lakers vào đêm thứ Hai, với việc các nhà đương kim vô địch đối mặt với viễn cảnh thua 3-1 nếu họ không thể lật ngược thế cờ từ Ván 3 kinh hoàng . thua vào thứ bảy.

Đó là một loạt trận hiệu quả cho đến nay đối với siêu sao Stephen Curry, nhưng anh ấy chắc chắn đã không đặt dấu ấn của mình vào trận đấu từ quan điểm ghi bàn. Bước vào Ván 4 phải thắng, điều đó chỉ cần thay đổi để Warriors tìm thấy thành công.

Golden State Warriors đơn giản là không đủ tốt để giành chiến thắng trong chuỗi bảy trận đấu này mà không ghi được những điểm tuyệt vời từ MVP hai lần của họ.

Curry đã chơi một trò chơi hoàn hảo ở vị trí bảo vệ điểm trong Trò chơi 2 tại Trung tâm Chase, sử dụng trọng lực của mình để định hình đồng đội như một phần của 12 pha kiến ​​​​tạo trong chiến thắng áp đảo 127-100 của Warriors. Tuy nhiên, trong kế hoạch tổng thể của loạt trận, Lakers có thể sẽ vui lòng để Curry đóng vai trò hỗ trợ đó hơn là cảm thấy tức giận với thành tích ghi bàn của anh ấy.

Đương kim MVP của trận Chung kết đã có màn trình diễn ấn tượng với 50 điểm trước Sacramento Kings trong Ván 7, nhưng chỉ đạt trung bình 23,3 điểm qua ba trận đấu với Lakers. Mặc dù nó có thể dẫn đến chiến thắng cách biệt trong Ván 2, nhưng đó không phải là một phương pháp bền vững nếu Golden State muốn tiến vào Chung kết Hội nghị.

Lần lặp lại này của Warriors không còn vượt trội hay tài năng như trước, và vì vậy không có khả năng họ sẽ giành chiến thắng trong loạt trận này khi Curry ghi trung bình dưới 25 điểm mỗi trận. Golden State cần cách ly nhiều hơn, chọn và cuộn, Curry đã thực hiện 38 lần ghi bàn đỉnh cao trong sự nghiệp vào lưới Kings trong Ván 7.

Cầu thủ 35 tuổi này vẫn đạt tỷ lệ bắn 3 điểm ưu tú là 46,4% trong ba trận đầu tiên. Vì vậy, Steve Kerr và ban huấn luyện cần tìm ra câu trả lời cho hàng thủ của Lakers, nơi cho phép Curry biến sự hiệu quả đó thành khả năng ghi bàn vượt trội hơn.

Golden State phải đối mặt với một viễn cảnh tương tự trong Ván 4 cuối cùng của họ trên đường – Chung kết NBA năm 2022 với Boston Celtics. Với việc anh ấy và đồng đội đang dựa lưng vào tường, Curry đã đáp trả bằng màn trình diễn 43 điểm lịch sử đã thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Kuminga lóe lên trong thời gian rác rưởi, nhưng liệu nó có đủ để lay chuyển Kerr?

Những người hâm mộ Warrior sẽ hy vọng rằng lịch sử có thể lặp lại khi Warriors cố gắng giữ cho mình không bị đặt vào bờ vực bị loại. Nếu Curry không thể ghi hơn 30 điểm trong ván 4, thì cơ hội gỡ hòa 2-2 của họ càng trở nên khó khăn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *