Warriors lại thua khi người cận vệ kỳ cựu hạ gục đối thủ

Một công ty tự do đáng thất vọng và mờ nhạt đã tiếp tục cho Golden State Warriors, mất đi cựu Người đàn ông thứ sáu của năm Eric Gordon, người thay vào đó đã ký hợp đồng với các đối thủ Thái Bình Dương của họ, Phoenix Suns.

Theo Kelly Iko của The Athletic“Gordon gần đây đã thu hẹp các lựa chọn của mình xuống Phoenix, Golden State và thậm chí còn cân nhắc tái hợp ở Houston.”

Quyết định gia nhập Phoenix Suns của Eric Gordon đánh dấu cuộc đấu tranh của Golden State Warriors tại NBA Free Agency cho đến thời điểm này.

Quyết định của cầu thủ 34 tuổi tiếp tục gây thất vọng cho Warriors, những người vẫn chưa có động thái nào khác ngoài việc tái ký hợp đồng với Draymond Green vào thứ Sáu. Lựa chọn của Gordon là một ví dụ khác về việc Golden State mất người chơi không nhất thiết vì lý do tài chính mà vì họ không có khả năng cung cấp các vai trò được đảm bảo và hơn 15-20 phút mỗi trận.

Eric Gordon bảo vệ Stephen Curry trong trận đấu play-off 2019 giữa Houston Rockets và Golden State Warriors. (Ảnh của Tim Warner/Getty Images)

Các Chiến binh đã biết về những chiến công của Gordon trong nhiều năm, với cựu chiến binh 15 năm này là cầu thủ quan trọng của Houston Rockets, người đã tranh tài vào cuối những năm 2010.

Gordon đã được Rockets giao dịch với Los Angeles Clippers vào thời hạn giao dịch tháng Hai, kết thúc nhiệm kỳ bảy năm thành công với nhượng quyền thương mại. Anh ấy ghi trung bình 11 điểm, 1,7 rebounds và 2,1 kiến ​​​​tạo với Clippers trong 22 trận, đạt tỷ lệ sút 42,3% từ cự ly 3 điểm.

Quyết định quay lưng lại với Golden State của anh ấy chỉ trở nên trầm trọng hơn khi anh ấy lựa chọn đối đầu với đối thủ trực tiếp ở Phoenix. Tổng giám đốc James Jones cho đến nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đại lý tự do, xây dựng bộ ba ông lớn mới của Suns gồm Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal.

Kế tiếp: Xếp hạng giao dịch: Golden State Warriors mang Lillard về nhà trong lĩnh vực mới

Sau khi mất bộ đôi cận vệ Donte DiVincenzo và Ty Jerome vào tay các đội đối thủ vào thứ Bảy, Gordon sẽ là sự bổ sung quý giá cho đội Warriors vẫn đang tìm cách lấp đầy ít nhất ba trong số bốn vị trí còn lại của họ.

  • Xuất bản ngày 07/02/2023 lúc 22:01 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 22:01 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *