Warriors muốn lật ngược lịch sử trước Lakers

Theo nhiều cách, chúng ta không nên ở đây. Hai đội từng vướng phải nhiều vấn đề khác nhau trong mùa giải này, nhưng giờ sẽ đối đầu với nhau ở Bán kết Western Conference. Trận đấu ở vòng hai giữa Golden State Warriors và Los Angeles Lakers đánh dấu loạt trận playoff đầu tiên của đội sau hơn 30 năm.

Mặc dù cặp đôi này từng giành được nhiều chức vô địch nhất trong thế kỷ này (Golden State hòa với San Antonio Spurs), Warriors và Lakers đã không gặp nhau sau mùa giải kể từ năm 1991.

Golden State Warriors sẽ tìm cách đảo ngược lịch sử khi họ đối đầu với Los Angeles Lakers ở Bán kết Western Conference.

Không phải là nó sẽ có bất kỳ ảnh hưởng nào đến lần lặp lại Golden State này, nhưng họ sẽ có lịch sử chống lại họ khi loạt phim kết thúc tại Trung tâm Chase vào tối thứ Ba. Họ sẽ tìm cách phá vỡ chuỗi sáu trận playoff liên tiếp của Lakers trước Warriors.

Các đội đã đấu với nhau trong bảy loạt trận từ năm 1967 đến năm 1991. Trận đầu tiên, cũng là trận bán kết hội nghị, đã thực sự giành chiến thắng thoải mái trước Warriors 3–0 với tỷ số chiến thắng trung bình hơn 11 điểm.

Đó là một lựa chọn mỏng manh cho Golden State kể từ trận mở màn đó, với việc Los Angeles thắng sáu trận liên tiếp bắt đầu bằng chiến thắng phục thù 4-0 trong trận Chung kết Western Conference năm 1968.

Trong sáu loạt trận đó, Lakers đã thắng 24 trong số 32 trận, trong đó có chiến thắng trong bốn loạt trận quét hoặc quét người. Với trận đấu ở vòng hai được nhiều người dự đoán là một trận đấu chặt chẽ và đồng đều, chúng ta có thể chứng kiến ​​​​các đội đối đầu trong Ván 7 lần thứ hai trong lịch sử NBA.

Trận bán kết Hội nghị năm 1977 chứng kiến ​​​​đội chủ nhà giành chiến thắng trong mọi trận đấu trong suốt chuỗi trận. Thật không may cho Warriors, Lakers nắm giữ lợi thế sân nhà và chào mừng chiến thắng 97-84 trong Ván 7.

Kế tiếp: 3 Golden State Warriors cần phục hồi sau màn trình diễn ở vòng đầu tiên

Sê-ri đã ra mắt từ lâu, mặc dù nhiều võ sĩ đã gặp nhau trong trận bóng rổ có tỷ lệ cược cao. Chúng tôi đã được thưởng thức hành động sau mùa giải khi Warriors và Lakers gặp nhau trong Giải đấu Khởi động năm 2021 và chắc chắn đó sẽ là phần mở rộng của trận chiến đầy mê hoặc đó trong một loạt trận dài và căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *