Warriors nhận phiếu ưu ái tại giải đấu ở mùa giải mới

NBA đã tiết lộ thông tin chi tiết về giải đấu trong mùa giải mới của họ bắt đầu từ mùa giải tới, với việc Golden State Warriors sẽ hòa cho giải đấu khai mạc hiện được gọi là NBA Cup.

Warriors, đội đứng thứ sáu với thành tích 44-38 ở mùa giải trước, được xếp vào một nhóm với các đối thủ Thái Bình Dương của họ là Sacramento Kings, cùng với Minnesota Timberwolves, Oklahoma City Thunder và San Antonio Spurs.

Golden State Warriors sẽ thi đấu để được khuyến khích tài chính lớn tại NBA Cup bắt đầu từ ngày 3 tháng 11 mùa tới.

Nhóm của Golden State bao gồm các đội đứng thứ 3, 8, 10 và 15 trên bảng xếp hạng Western Conference mùa trước. Warriors có một loạt trận đầu tiên kéo dài bảy trận khó khăn trước Kings hạt giống thứ ba, giúp tạo ra một đối thủ mới tiềm năng giờ cũng sẽ chuyển đến NBA Cup.

Các nhà vô địch NBA năm 2021 sẽ có một trận đấu với mỗi đối thủ, cũng như một trận đấu thông thường trong mùa giải được tính vào tổng số 82 trận đấu của họ. Những người chiến thắng trong nhóm sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp, trong khi đội có thành tích tốt nhất tiếp theo trong đại hội cũng sẽ tiến lên.

Các trận tứ kết sau đó sẽ diễn ra để xác định bốn người vào chung kết, với các trận bán kết và tranh chức vô địch diễn ra tại Las Vegas. Có giải thưởng trị giá 500.000 đô la cho người chơi trong đội chiến thắng, 200.000 đô la cho người thua cuộc trong trận tranh chức vô địch, 100.000 đô la cho người vào bán kết và 50.000 đô la cho người thua trong trận tứ kết.

Đã có rất nhiều phản hồi tiêu cực từ những người hâm mộ tin rằng giải đấu mang tính phô trương hơn là thực chất, mặc dù NBA tự tin rằng nó sẽ là một giải đấu quan trọng trong mùa giải này.

Joe Dumars, phó chủ tịch điều hành hoạt động bóng rổ của NBA cho biết: “Mọi người sẽ không mua ngay lập tức. “Vì vậy, đó không thể là một mục tiêu mà mọi người sẽ mua ngay từ ngày đầu tiên. Những điều này cần có thời gian. Và tôi nghĩ, khi thời gian trôi qua, tôi nghĩ bạn có thể xây dựng cái này và mọi người có thể làm được.”

Kế tiếp: Cựu Golden State Warriors ra mắt đội bóng mới

Với cốt lõi giàu kinh nghiệm bao gồm hội đồng những người nổi tiếng trong tương lai Stephen Curry, Klay Thompson, Draymond Green và Chris Paul – tất cả đều đã kiếm được hàng triệu đô la trong sự nghiệp của họ – sẽ rất thú vị để xem các Chiến binh sẽ có động lực như thế nào để cố gắng giành chiến thắng chức vô địch.

  • Xuất bản ngày 07/09/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *