Warriors phải làm những gì cần thiết để tối đa hóa sự thống trị của Curry

Lạc lối trong chuyến tàu lượn siêu tốc của Golden State Warriors trong một mùa giải là phong độ chói sáng của Stephen Curry đã luống tuổi, người vừa bước sang tuổi 35 vào tháng Ba.

Ngay cả trong mùa giải thứ 14 của mình, Curry vẫn cố gắng đạt được những con số giống như MVP hàng đêm, ghi trung bình 29,4 điểm, 6,3 kiến ​​​​tạo và 6,1 rebounds mỗi trận, cao nhất trong sự nghiệp, trong khi sút xa 49,3% và 42,7% từ ba điểm. phạm vi điểm.

Có vẻ như đó là mãi mãi, nhưng chỉ vài tuần trước, Curry đã đặt toàn bộ tổ chức Warriors ở phía sau anh ta, ghi 50 điểm trong Ván 7 của trận đấu đầu tiên của Golden State với Sacramento Kings để tránh bị loại sớm.

Golden State Warriors thất bại và không thể trở lại NBA Finals. Tuy nhiên, Stephen Curry vẫn giỏi hơn bao giờ hết, và nhượng quyền thương mại phải tận dụng khả năng của anh ấy để duy trì sản xuất ở mức cao đó.

Nếu vài mùa giải vừa qua là bất kỳ dấu hiệu nào, thì Curry còn ít nhất vài năm chất lượng nữa phía trước, và gương mặt đại diện của nhượng quyền thương mại đã bày tỏ mong muốn được thử lại với một cầu thủ cốt lõi.

Tim Kawakami của The Athletic đã viết trong túi thư của anh ấy tuần này: “Tôi nghĩ kịch bản có khả năng xảy ra nhất là Warriors sẽ giữ được phần lớn những điều này cùng nhau trong ít nhất một mùa giải nữa. “Đó là điều Curry muốn. Ý kiến ​​của anh ấy khá quan trọng.”

Draymond Green có thể sẽ ký gia hạn sau khi đại lý miễn phí bắt đầu vào tháng 7, đánh dấu vào ô quan trọng trong danh sách việc cần làm. Nhưng Golden State có rất nhiều tài năng trẻ và một lượng vốn dự thảo tốt mà họ có thể trao cho những cầu thủ ngôi sao khác.

Stephen Curry và Draymond Green sẽ là đồng đội ở Golden State Warriors lâu hơn nữa. (Ảnh của Justin Ford/Getty Images)

Jonathan Kuminga và Moses Moody là hai thanh niên 20 tuổi thú vị, mỗi người đều thể hiện sự thông minh hai chiều. Trong khi giá trị của Jordan Poole đã bị ảnh hưởng nặng nề sau một năm đáng thất vọng, thì người bảo vệ kết hợp 23 tuổi là một người chơi khác có thể được đóng gói như một phần của thỏa thuận lớn hơn để có được một phần chiến thắng ngay bây giờ.

Pascal Siakam, Jaylen Brown và OG Anunoby chỉ là một số cái tên được liên kết với Lồng tiếng trong các báo cáo gần đây.

Triều đại của Warriors đang ở thế cân bằng, và văn phòng phía trước sẽ phải đối mặt với một bước ngoặt quan trọng. Joe Lacob vẫn tự tin rằng năm nhân vật cốt lõi – Curry, Green, Klay Thompson, Andrew Wiggins và Kevon Looney – sẽ bị khóa trong tương lai gần. Thật không may, năm người đàn ông đó đều đã bỏ lỡ trận thua đáng thất vọng của Warriors ở vòng hai năm nay, cho thấy rằng Dubs có thể cần phải làm nhiều hơn nữa để đảm bảo họ có cơ hội tốt nhất để trở lại đỉnh cao.

Kế tiếp: Top 3 tiền đạo tự do Golden State Warriors có thể nhắm tới

Đối với một tổ chức đã xây dựng thành công ngay từ đầu, việc chia tay với người chơi mới nhất của họ sẽ rất khó để nói, nhưng đó là một động thái mà các Chiến binh nên cân nhắc vì lợi ích của nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *