Warriors phải sắp xếp một thỏa thuận hai chiều cho tiền đạo trẻ

Tiền đạo trẻ Gui Santos là một trong những khía cạnh ấn tượng nhất khi bắt đầu chiến dịch Giải đấu mùa hè của Golden State Warriors, thể hiện bộ kỹ năng tấn công được cải thiện và bóng bẩy trong suốt ba trận mở màn.

Cầu thủ người Brazil đã dẫn đầu Warriors trong trận mở màn của họ ở Las Vegas vào tối thứ Sáu, ghi được 25 điểm (bắn 9 ăn 15), 7 rebound và 2 kiến ​​tạo trong trận thua 103-96 của đội anh trước Los Angeles Lakers.

Golden State Warriors phải làm mọi cách để có được Gui Santos trong danh sách thông qua hợp đồng hai chiều cho mùa giải 2023-24.

Santos đã mở đầu Giải đấu mùa hè của mình tại California Classic với 19 điểm, 5 rebound và 3 kiến ​​​​tạo trước Sacramento Kings vào thứ Hai. Anh ấy tiếp tục điều đó với màn trình diễn hiệu quả 18 điểm, 5 rebound, 2 kiến ​​​​tạo trước Charlotte Hornets vào thứ Tư, ghi 7 ăn 9 ấn tượng từ sàn đấu.

Golden State đã hạ gục Santos với lượt chọn tổng thể thứ 55 trong NBA Draft 2022. Mặc dù là một triển vọng dự thảo và một dự bị chưa được ký hợp đồng với nhượng quyền thương mại mùa trước, Santos đã chọn mở rộng trò chơi của mình với chi nhánh Warriors’ G League ở Santa Cruz thay vì trở lại nước ngoài .

Màn trình diễn của Santos sớm ở Summer League là một yếu tố thú vị đối với những người hâm mộ Warrior. Đứng ở vị trí 6’7″, cầu thủ 21 tuổi này không chỉ chứng tỏ mình là một mối đe dọa khi không có bóng, mà ấn tượng hơn là đã cho thấy khả năng xuất phát ngày càng tăng của bản thân và những người khác kể cả khi rê bóng hoặc trong cột dọc.

Nhiều người thúc đẩy Santos trở thành một phần trong quá trình thiết lập của Golden State cho mùa giải tới, rất có thể với tư cách là một cầu thủ hợp đồng hai bên cùng với người gác đền trẻ ấn tượng không kém Lester Quinones.

Tuy nhiên, theo GSWCBA trên Twitter, Santos được ký hợp đồng với câu lạc bộ Brazil Minas cho mùa giải tới. Điều đó có thể gây khó khăn cho một hợp đồng đối với anh ấy và có thể yêu cầu các Chiến binh bổ sung tài chính để mua đứt anh ấy.

Kế tiếp: Cựu Golden State Warriors ra mắt đội bóng mới

Một động thái như vậy có thể rất đáng giá, với việc Santos cho thấy rõ tiềm năng phát triển thành một cầu thủ NBA có giá trị. Anh ấy sẽ gây ấn tượng trở lại khi Golden State tiếp tục chiến dịch Giải đấu mùa hè của họ với New Orleans Pelicans vào tối Chủ nhật.

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 17:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 17:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *