Warriors sẽ phải chiến đấu để giữ Draymond Green ở lại FA

Sau một ngày dự thảo đầy biến động, chứng kiến ​​Golden State Warriors thỏa thuận với Jordan Poole và một lựa chọn dự thảo cho Washington Wizards cho người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Chris Paul, công ty tự do sắp tới của Draymond Green sắp làm theo.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày nữa sẽ có đại lý miễn phí và các báo cáo gần đây đã chỉ ra một thị trường cạnh tranh cho các dịch vụ của Green. Các Chiến binh đang ở chế độ “thắng ngay”, nhưng một mảnh ghép vẫn chưa được giải quyết.

Cầu thủ tự do không hạn chế Draymond Green được cho là sẽ nhận được những lời đề nghị từ các đội khác, và Golden State Warriors sẽ phải chiến đấu để giữ anh ta ở nhà.

Detroit Pistons và Sacramento Kings là hai đội đã được liên kết với bốn lần All-Star trong suốt mùa giải, nhưng theo Marc Stein của The Stein Line, Memphis Grizzlies có kế hoạch chạy đua với Green trước khi họ có được Marcus Thông minh.

Stein viết: “Các nguồn tin của Liên đoàn cho biết Grizzlies vẫn rất quan tâm đến Green và có kế hoạch tấn công anh ta.

Đầu tuần này, Stein đã viết rằng có “sự tin tưởng mạnh mẽ” xung quanh giải đấu rằng Green và Warriors sẽ đồng ý gia hạn thêm nhiều năm. Tuy nhiên, Chris Haynes của TNT báo cáo rằng Green và người đại diện của anh ấy là Rich Paul sẵn sàng nhận lời đề nghị từ các đội khác.

Một báo cáo mới hôm thứ Hai đã thúc đẩy thêm suy đoán về sự ra đi có thể của Green. Theo Sam Amick của The Athletic, Portland Trail Blazers là một đội khác đáng xem trong chương trình rút thăm trúng thưởng của Draymond Green, vì người bảo vệ All-Star Damian Lillard rất muốn tham gia giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm.

“Đây là một giải pháp được biết đến như một kịch bản trong mơ theo quan điểm của Lillard,” Amick viết. “Ký lại tiền đạo Jerami Grant và thêm nhà vô địch bốn lần All-Star/bốn lần Draymond Green vào đại lý miễn phí.”

Như Amick đã lưu ý, GM Joe Cronin của Blazers sẽ cần “một số phép thuật giới hạn lương nghiêm trọng” để giảm mức lương cần thiết để ký hợp đồng mới với Green. Nhưng nếu Lillard gây đủ áp lực, văn phòng chính của Portland có thể cảm thấy có xu hướng trả quá cao để dụ anh ta rời khỏi Vịnh.

Kế tiếp: Sự xuất hiện của Chris Paul ngay lập tức giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất của Golden State Warriors

Mặc dù Stephen Curry vẫn đang ở đỉnh cao phong độ và Klay Thompson sẽ sớm quên cách sút bóng, nhưng văn phòng phía trước hiểu rằng cơ hội vô địch của họ đang đóng lại. Golden State không thể để mất mỏ neo phòng thủ của họ với quá nhiều nguy cơ và phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để tái ký hợp đồng với anh ấy khi lệnh cấm đại lý tự do bắt đầu vào ngày 30 tháng 6 lúc 6 giờ chiều ET.

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 04:37 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *