Warriors thay thế sự ra đi của các trợ lý từ bên trong

Những thay đổi bên ngoài sân đấu tiếp tục diễn ra tại Golden State Warriors, với nhượng quyền thương mại đề cập đến đội ngũ huấn luyện của họ sau sự mất mát lớn của một trong những trợ lý chủ chốt của Steve Kerr ở Jama Mahlalela.

Mahlalela đã chọn trở lại Toronto Raptors vào tháng trước sau hai năm gắn bó với Warriors, trong đó có chức vô địch NBA 2022. Đó được coi là một ‘mất mát lớn’ cho Golden State với người đàn ông 43 tuổi được coi là huấn luyện viên trưởng tương lai của NBA.

Golden State Warriors đã chọn thay thế sự mất mát của Jama Mahlalela từ bên trong, thăng chức cho nhân viên lâu năm Kris Weems.

Theo NBC Sports’ Monte Poole vào đêm Chủ nhật, Warriors đã chọn chuyển Kris Weems từ vị trí phát triển cầu thủ sang trợ lý băng ghế dự bị cùng với Kerr.

Nó tiếp tục xu hướng nhượng quyền thương mại gần đây để thúc đẩy từ bên trong. Tháng trước Golden State đã chính thức thay thế Tổng Giám đốc Bob Myers, người đã rời đi cùng học trò vài năm của mình ở Mike Dunleavy Jr.

Mike Dunleavy Jr. đã đặt dấu ấn của mình lên Golden State Warriors trong nhiệm kỳ đầu tiên với tư cách là Tổng giám đốc. (Ảnh của Abbie Parr/Getty Images)

Weems bắt đầu với vai trò trợ lý huấn luyện viên phát triển cầu thủ với Warriors vào tháng 7 năm 2011. Kể từ đó, anh ấy đã tích lũy kinh nghiệm của mình trong nhiều vai trò khác nhau với nhượng quyền thương mại, dẫn đến vai trò này như một phần của nhóm huấn luyện diện mạo mới.

Weems từng là tuyển trạch viên của Golden State vào một thời điểm mười năm trước, trước khi dành phần lớn nhiệm kỳ của mình cho nhượng quyền thương mại như một phần của chương trình G League của họ. Anh ấy là trợ lý tại Santa Cruz trong vài năm trước khi nhận công việc hàng đầu vào năm 2019.

Kế tiếp: Golden State Warriors kém hai đội trong bảng xếp hạng NBC Sports Power

Sau một sự nghiệp xuất sắc ở trường trung học và bốn năm kinh nghiệm ở trường đại học với Stanford, Weems, một người bảo vệ cao 6’2″, trở nên vô dụng vào năm 1999. Lần thăng chức gần đây nhất của anh ấy tiếp tục một sự nghiệp huấn luyện tươi sáng mà anh ấy sẽ tìm cách xây dựng trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *