Warriors và LeBron James có thể có ‘lợi ích chung’

Ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James đã khiến thế giới NBA rơi vào tình trạng hỗn loạn vào đêm thứ Hai, chấm dứt những đồn đoán lớn về tương lai của anh ấy với những bình luận được đưa ra sau trận Chung kết Western Conference của đội anh ấy thua Denver Nuggets.

Sau khi đánh bại Golden State Warriors ở Bán kết Hội nghị, James và Lakers đã có câu trả lời cho Nuggets trong chiến thắng 4-0 giúp Denver tiến vào Chung kết NBA lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Liệu ý tưởng về việc LeBron James và Stephen Curry chơi cùng nhau ở Golden State Warriors có thực sự thành hiện thực?

Sau khi làm tất cả những gì có thể với 40 điểm trong Ván 4, James xác nhận rằng anh ấy sẽ cân nhắc tương lai của mình bao gồm cả khả năng giải nghệ. Đã có nhiều suy đoán về việc kế hoạch của anh ta có thể nằm ở đâu, bao gồm cả ý kiến ​​​​cho rằng anh ta chỉ đang gây áp lực lên văn phòng chính của Lakers, hoặc anh ta có thể nghỉ hưu một năm trước khi trở lại thi đấu cùng con trai cả Bronny.

Một suy nghĩ khác là James muốn rời LA, và Kevin O’Connor của The Ringer đã đưa ra khả năng cầu thủ 38 tuổi này yêu cầu đổi lấy Warriors.

“Mối quan tâm giữa LeBron và Warriors có thể là của nhau. LeBron là BFF của Draymond và anh ấy đã nói rằng Steph Curry là cầu thủ hiện tại anh ấy thích chơi cùng nhất. Năm ngoái tại The Shop, đối tác kinh doanh của LeBron, Maverick Carter, đã nhắc anh ấy chia sẻ đội mà anh ấy muốn chơi nhất ngoài Lakers và LeBron nói rằng đó là Warriors (hoặc Heat).

Chúng ta có thể thấy LeBron James và Stephen Curry hợp lực với Golden State Warriors không? (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

James và Curry được cho là hai cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ, đã cùng nhau giành được tám chức vô địch kể từ năm 2012. Là đối thủ lâu năm bao gồm bốn lần tham dự các trận Chung kết liên tiếp từ năm 2015-2018, việc James và Curry thi đấu cùng nhau là một viễn cảnh thú vị.

Curry là xạ thủ hay nhất mọi thời đại, và James có thể là cầu thủ ghi bàn đổ đèo hay nhất mà chúng ta từng thấy. Họ không chỉ là hai trong số những cầu thủ giỏi nhất từng chơi, mà phong cách của họ sẽ kết hợp tuyệt vời với nhau, chưa kể đến chỉ số IQ bóng rổ cao đã giúp họ trở thành chính mình.

Nếu Golden State muốn từ bỏ hoàn toàn kế hoạch hai mốc thời gian của họ, không có cách nào táo bạo hơn là gửi tất cả các tài năng trẻ của họ đến LA cho một người sẽ bước sang tuổi 39 vào cuối năm nay.

Warriors có thể cử Jordan Poole, Jonathan Kuminga, Moses Moody, Patrick Baldwin Jr. và được chọn đến Lakers để đổi lấy James, người có hợp đồng trị giá 46,9 triệu đô la cho mùa giải tới và tùy chọn cầu thủ trị giá 50,7 triệu đô la cho năm 2024-25.

Kế tiếp: Jordan Poole của Golden State Warriors được liệt kê là một trong năm cầu thủ cần một khởi đầu mới

Một giao dịch tiềm năng có thể rời Golden State với đội hình năm người gồm Curry, Klay Thompson, Andrew Wiggins, James và Draymond Green, với Kevon Looney vào sân từ băng ghế dự bị. Chắc chắn, họ sẽ thế chấp toàn bộ tương lai, nhưng ít nhất nó sẽ rất thú vị và có khả năng được đền đáp bằng một hoặc hai chức vô địch nếu thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *