Weaver có quá dựa dẫm vào các mối quan hệ cá nhân không?

Cho đến nay, mùa giải của Detroit Pistons vẫn chưa nhàm chán.

Họ đã chuyển huấn luyện viên Dwane Casey vào văn phòng chính và bắt đầu tìm kiếm huấn luyện viên của mình. Họ sẵn sàng có 5 lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft 2023 và đã được liên kết với một số đại lý tự do tiềm năng.

Tất cả những điều này đều vướng vào những vụ bê bối xấu xí không phản ánh tốt về tổ chức.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons được cho là quan tâm đến đại lý miễn phí gây tranh cãi

Pistons được cho là đã thu hẹp tìm kiếm huấn luyện viên của họ xuống còn ba ứng cử viên, mặc dù họ có thể phải hiệu chỉnh lại sau khi một huấn luyện viên đã giành được danh hiệu khác gần đây được tung ra thị trường.

Một điểm chung của tất cả những người dẫn đầu là họ có mối quan hệ cá nhân với GM Troy Weaver, cho dù trong thời gian ông ấy làm trợ lý huấn luyện viên tại Syracuse hay tại văn phòng chính của Oklahoma City Thunder.

NBA phần lớn dựa trên các mối quan hệ, vì vậy không có gì lạ khi các GM theo đuổi những người mà họ biết, nhưng đây là một xu hướng không thành công cho đến nay đối với Troy Weaver.

Detroit Pistons: Troy Weaver có quá dựa dẫm vào các mối quan hệ cá nhân?

Troy Weaver được thuê sau đó thăng chức Rob Murphy làm trợ lý GM, một người mà anh biết từ những ngày còn ở Syracuse.

Weaver đã sa thải Murphy khỏi hàng ngũ huấn luyện viên ở trường trung học và ca ngợi ông khi ông được thăng chức làm chủ tịch của Motor City Cruise và sau đó là trợ lý GM. Murphy kể từ đó đã bị sa thải vì hành vi (được cho là) ​​kinh khủng và kinh tởm tại nơi làm việc, không phải là một cái nhìn tốt đối với Weaver, người ủng hộ lớn nhất của Murphy. Có phải các mối quan hệ cá nhân của anh ấy đã khiến anh ấy bỏ lỡ một số cờ đỏ (được cho là) ​​​​không?

Murphy đã được ca ngợi là một câu chuyện thành công tại địa phương (BẮT BUỘC ĐĂNG KÝ), nhưng câu chuyện đã trở nên tồi tệ hơn dẫn đến việc Detroit Pistons vướng vào một vụ kiện vì quấy rối và tấn công tình dục.

Trong một thất bại nhỏ hơn, Weaver đã trao một trong những hợp đồng hai chiều của Pistons cho Buddy Boeheim, nhìn từ bên ngoài giống như một sự ưu ái dành cho Jim Boeheim, cha của Buddy và người bạn thân Troy Weaver. Đây là kiểu “người cha giàu cho con trai mình thực tập tại một công ty luật hàng đầu” và cho Pistons cơ hội phát triển tài năng tại vị trí đó trong một mùa giải mà họ gặp rất nhiều chấn thương và ra mắt những cầu thủ trẻ.

Giờ đây, Kevin Ollie, người mà Weaver đã thân thiết kể từ những ngày còn ở OKC, được cho là ứng cử viên hàng đầu cho công việc huấn luyện mặc dù anh ấy đã không phỏng vấn trong nửa thập kỷ và không có kinh nghiệm huấn luyện tại NBA. Điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ không trở thành một huấn luyện viên tuyệt vời, bởi vì bạn không bao giờ biết cho đến khi một người có cơ hội, nhưng nếu anh ấy được thuê và không thành công, người hâm mộ có quyền tự hỏi liệu Weaver có nên nhìn xa hơn những người ngang hàng với mình hay không. nhóm cho một huấn luyện viên.

Mọi GM đều dựa vào thông tin cá nhân và các mối quan hệ để đưa ra quyết định, nhưng trong trường hợp của Weaver, đó là một chiến lược chưa được đền đáp cho đến nay.

Kế tiếp: Bởi vì Detroit Pistons đã tệ trong một thời gian dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *