Westbrook là chìa khóa để cạnh tranh với Lakers

Los Angeles Lakers đã thay đổi vào mùa giải trước khi đội giao dịch với Russell Westbrook và có thể xây dựng lại đội hình. Trong khi đó, Westbrook được mua đứt và cuối cùng ký hợp đồng với Los Angeles Clippers chỉ để thua ở vòng đầu tiên của NBA Playoffs.

Westbrook là một trong những cầu thủ tự do thú vị nhất trong mùa giải này bởi vì anh ấy dường như vẫn nghĩ rằng mình xứng đáng được trả lương hậu hĩnh nhưng đó không phải là vị trí của anh ấy trong giải đấu. Và mặc dù anh ấy chắc chắn sẽ không trở lại Lakers trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy thực sự có thể là chìa khóa để Lakers trở thành một ứng cử viên thực sự.

Nghe có vẻ nực cười nhưng có một hiệu ứng domino mà Westbrook có thể gây ra tùy thuộc vào quyết định của cầu thủ tự do mà anh ấy đưa ra. Nếu Westbrook trở lại Los Angeles Clippers, điều đó có thể dẫn đến việc Lakers trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ ở mùa giải tới.

Tại sao Russell Westbrook là chìa khóa để Lakers trở thành một ứng cử viên thực sự:

Nhiều domino khác nhau phải rơi vào trường hợp này nhưng hãy ở lại với chúng tôi.

Đó là tất cả về Chris Paul. Ban đầu có thông tin cho rằng Phoenix Suns đã từ bỏ Paul nhưng điều đó hóa ra là sai sự thật. Tuy nhiên, rõ ràng là Suns đang cân nhắc các lựa chọn của họ cho Paul và anh ấy có thể không có mặt trong đội vào mùa giải tới. Nếu họ không thể di chuyển anh ta, anh ta có thể bị loại.

Ngay cả khi Paul được giao dịch, anh ta có thể được giao dịch cho một đội có thể hấp thụ giới hạn, lấy bất kỳ tài sản nào mà Suns muốn giao dịch để đưa anh ta ra khỏi sổ sách và sau đó trả tự do cho anh ta. Rất có thể Paul sẽ có mặt trên thị trường trước khi mùa giải 2023-24 bắt đầu.

Vậy làm thế nào để Westbrook chơi trong này? Chà, Adrian Wojnarowski của ESPN nói rằng một trong những ưu tiên của Lakers có thể là mang về Paul với một trong những trường hợp ngoại lệ của đội (hai năm một lần hoặc cấp độ trung bình). Woj cũng nói rằng Paul có thể thích ở lại Los Angeles (nơi anh ấy sống), khiến Lakers và Clippers trở thành điểm đến tiềm năng.

Các báo cáo trước đây chỉ ra rằng Clippers muốn có khả năng đưa Westbrook trở lại với mức “giảm giá quê hương” trong mùa giải này. Nếu Westbrook tái ký hợp đồng với Clippers thì Paul sẽ nằm ngoài khả năng, vì Clippers sẽ không thể liệt kê một trong hai cầu thủ.

Do đó, người hâm mộ Lakers nên kỳ vọng Westbrook ở lại Los Angeles để cơ hội bổ sung Paul với giá rẻ tăng lên. Trên thực tế, nếu Paul có mặt trên thị trường và Westbrook đã ký hợp đồng với Clippers thì việc anh ấy đến Lakers có thể là một sự đảm bảo.

Paul có thể không xứng đáng với mức lương hiện tại nhưng có được anh ấy với mức giá đó thì thật không thể tin được. Nó sẽ cung cấp cho đội một tiền vệ kiến ​​thiết khác để giảm bớt gánh nặng cho LeBron James trong mùa giải chính thức. Anh ấy có thể không bổ sung cú sút mà Lakers cần từ vị trí đó nhưng với mức giá đó, đội vẫn có thể giữ cầu thủ tự do hàng đầu của mình và mang lại sự trợ giúp trong việc bắn súng.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *