Wiz có thể mua mục tiêu hoàn hảo của Lakers FA

Cho đến nay, Los Angeles Lakers đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đại lý miễn phí nhưng công việc còn lâu mới kết thúc. Mặc dù cốt lõi hiện tại rất tài năng, nhưng Rob Pelinka đã xác nhận rằng còn nhiều việc phải làm.

Pelinka nói rằng nhóm đã đạt được các mục tiêu trong mùa giải nhưng vẫn đang tích cực theo đuổi thị trường đại lý tự do cho các trung tâm bổ sung. Theo Jovan Buha của The Athletic, hai trung tâm mà đội có khả năng quan tâm là Christian Wood và Bismack Biyombo.

Mỗi tùy chọn trong số đó đều có ưu và nhược điểm riêng, phản ánh toàn bộ thị trường trung tâm. Hiện tại, thị trường đang rất mỏng và Lakers sẽ không hại gì nếu kiên nhẫn chờ đợi những cái tên mới tung ra thị trường khi mùa giải diễn ra.

Các đội NBA sẽ phải cắt giảm danh sách của họ xuống còn 15 cầu thủ và điều đó sẽ tạo ra một thị trường cầu thủ hoàn toàn mới cho Lakers. Trong một thế giới hoàn hảo, Washington Wizards có thể mang đến cho Lakers thứ mà Pelinka nói rằng đội đang tìm kiếm: một người có bộ kỹ năng khác với Jaxson Hayes.

Mike Muscala sẽ là mục tiêu đại lý tự do hoàn hảo của Lakers nếu Wizards từ bỏ anh ta

Washington hiện có 16 cầu thủ trong danh sách với Muscala là một trong những gương mặt mới. Muscala đã được mua lại trong một giao dịch ba đội Marcus Smart với tư cách là người điền vào hợp đồng và ở tuổi của anh ấy, anh ấy có thể không thích ý tưởng chơi cho một đội xe tăng.

Wizards có thể giúp Muscala và người đại diện của anh ấy và mua anh ấy để cho phép anh ấy ký hợp đồng với một đội cạnh tranh. Nếu anh ấy tham gia thị trường, anh ấy sẽ đánh dấu một vài ô cho Lakers đồng thời có cơ hội giành chức vô địch.

Muscala gần giống như nó đến từ Hayes. Không phải là một trung tâm truyền thống, Muscala sẽ cung cấp cho Lakers năm lựa chọn có thể thực hiện các cú sút, đó là điều mà đội đang tìm kiếm. Muscala là vận động viên bắn ba điểm đạt 37,9% trong sự nghiệp và đạt hơn 40% trong hai mùa giải vừa qua.

Anh ấy sẽ không theo kịp các trung tâm truyền thống lớn hơn nhưng khả năng hồi phục của anh ấy vẫn khá tốt khi vào sân từ băng ghế dự bị. Ở tuổi của anh ấy, anh ấy có thể không thể cho Lakers chơi đủ 25 phút mỗi trận nhưng đó hoàn toàn không phải là điều đội bóng cần. Điều mà Lake Show cần là một người dành 15 phút trở lên mỗi đêm và thực hiện một số cảnh quay.

Nó sẽ là một sự bổ sung phù hợp cho Lake Show cũng như đội sẽ mang về cầu thủ mà họ đã đổi lấy Ivica Zubac. Muscala không tập luyện nhiều trong lần đầu tiên ở LA nhưng Pelinka có xu hướng mang Lakers cũ trở lại. Ở một vai trò nhỏ hơn, Muscala có thể thực sự phát triển mạnh ở LA trong mùa giải tới.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Published on 07/10/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *