Wizards đã tặng cho Lakers một mục tiêu tối thiểu kỳ cựu tuyệt vời

Los Angeles Lakers đã lọt vào Vòng chung kết Western Conference mùa trước và có vẻ như văn phòng phía trước muốn làm điều đó một lần nữa với phần lớn đội hình tương tự. Los Angeles chắc chắn có thể cải thiện mọi thứ xung quanh nhưng thật khó để không thích cốt lõi mà nó có.

Màu tím và vàng vẫn có những thứ xa xỉ như miễn trừ hai năm một lần cộng với MLE không phải nộp thuế (nếu D’Angelo Russell không ký lại) để thêm người tạo ra sự khác biệt trong vòng quay. Ngoài ra, Lakers có thể thử và mang về một mục tiêu tối thiểu là cựu chiến binh hiểu biết để củng cố phần cuối của vòng quay.

New York Knicks đã đặt cho Lakers một mục tiêu tối thiểu là cựu binh xuất sắc và Washington Wizards cũng tham gia bữa tiệc. Theo Jake Fischer, người trong cuộc của NBA, Wizards dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với cựu binh Danilo Gallinari sau khi có được anh ta từ Boston Celtics trong thương vụ Kristaps Porzingis.

“Với việc Washington hiện đang nắm giữ 16 cầu thủ theo hợp đồng được đảm bảo, Wizards cũng dự kiến ​​​​sẽ đạt được thỏa thuận mua lại Danilo Gallinari, được mua lại trong thương vụ Porziņģis, mở đường cho cầu thủ ghi bàn kỳ cựu tìm nhà với một ứng cử viên đá playoff.”

Danilo Gallinari sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Lakers

Có một số rủi ro khi mang về Gallinari và đó là lý do tại sao anh ấy sẵn sàng cho mức tối thiểu của cựu chiến binh. Gallinari không phải là gà mùa xuân và đang dính chấn thương khiến anh ấy bỏ lỡ cả mùa giải 2022-23.

Sau khi xem Lakers 2021-22 đấu tranh với mọi lứa tuổi trong danh sách, người hâm mộ có thể không mặn mà với ý tưởng chứng kiến ​​​​đội ký hợp đồng với một cầu thủ 35 tuổi đang hồi phục sau chấn thương ACL.

Xây dựng toàn bộ đội hình với những cầu thủ như Gallinari là một chuyện, điều mà đội đã làm hai mùa giải trước. Là một người luân chuyển phía sau, người có thể phát triển thành một vai trò lớn hơn, Gallinari xứng đáng có một suất trong danh sách.

Nếu anh ấy có thể trở lại hình thức trước đây của mình, anh ấy sẽ thêm một tùy chọn khoảng cách sàn tuyệt vời cho Lakers mà không làm giảm kích thước. Gallinari là một tay súng bên ngoài cừ khôi, người đã sút 40,8% từ ba quả trong bốn mùa giải thi đấu gần đây nhất của anh ấy.

Trên thực tế, trong 4 năm từ 2018 đến 2022, chỉ có 11 cầu thủ trong giải đấu đạt tỷ lệ 40% trở lên từ ba trong 1.300 lần trở lên. Khi nói đến việc giành cổ phần, những cầu thủ duy nhất đứng đầu Gallinari trong danh sách đó là Karl-Anthony Towns và Stephen Curry.

Gallinari có thể chơi bên cạnh LeBron James và Anthony Davis nhưng anh ấy cũng có thể là một cầu thủ nhỏ năm người trên băng ghế dự bị để tạo khoảng trống trên sàn. Anh ấy là một cầu thủ đa năng, có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào từ ba đến năm tùy thuộc vào trận đấu. Đó là điều mà Lakers vô cùng thiếu ở mùa giải trước.

Nếu thành công, Lakers có một cầu thủ kỳ cựu đáng tin cậy, người có thể chơi 15-20 phút mỗi trận trong loạt trận playoff. Nếu không, LA sẽ mất một vị trí trong danh sách và một hợp đồng tối thiểu mà nếu không sẽ thuộc về một người khác không có mức trần cao như vậy.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 00:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 00:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *