Xem trước cá cược Suns vs. thợ mỏ

Denver Nuggets đã không thể dẫn trước loạt trận 3-1 ở Phoenix trước Suns vào cuối tuần qua và trở về nhà với loạt trận hòa mỗi người hai trận.

Denver không thể làm chậm Devin Booker hoặc Kevin Booker, những người đã cộng lại lần lượt là 83 và 75 điểm giữa Ván 3 và 4, nhưng Nikola Jokic cũng có điểm cao nhất trong sự nghiệp là 53 trận playoff trong trận thua ở Ván 4.

Ngôi sao Phượng hoàng sẽ tiếp tục bắn tắt đèn, hay độ sâu của Denver xung quanh Jokic sẽ xa nhà?

Hãy cùng xem tỷ lệ cược cho Ván 5 vào Thứ Ba:

Mặt trời vs. Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng của Nuggets

Dự đoán và soi kèo Suns vs. thợ mỏ

Hai ngôi sao của Mặt Trời là mang đến đội về đích của trò chơi này, nhưng Booker đã thực sự chơi với hiệu quả như trò chơi điện tử. Anh ấy đã cộng lại được 83 điểm khi bắn 34 trên 43 trong hai trò chơi ở Phoenix. Tại một số điểm, bạn phải đào mũ của bạn.

Tuy nhiên, Suns không thể dễ dàng đóng cửa trước Denver mặc dù có một số tay súng điêu luyện nhất trong lịch sử giải đấu. Đó là bởi vì Nuggets là đội chơi tốt hơn và có chiều sâu để đánh bại Suns.

Phoenix không có câu trả lời nào cho Jokic thấp kém, người mới đạt được 53 điểm cao nhất trong sự nghiệp và hiện đang chơi với Jock Landale nhiều phút như Deandre Ayton với hy vọng có được tia lửa phòng ngự. Nuggets được +2 trong 39 phút của Jokic, vì vậy khi anh ấy ở trên sàn, đội tiếp tục giành chiến thắng, nhưng Nuggets cần sự thúc đẩy từ một cầu thủ đóng vai trò ở nhà để tiếp tục và giữ cho đội tiếp tục khi ông lớn ngồi.

Ngay cả với những màn trình diễn tuyệt vời của Booker và Durant, chính 17 điểm vào sân từ băng ghế dự bị của Landry Shamet với 5 điểm ăn ba cuối cùng mới là sự khác biệt. Trên đường đi, tôi không tưởng tượng được điều đó lại xảy ra và tôi thấy những người như Kentavious Caldwell-Pope (not the three made) và Michael Porter Jr. (chỉ đánh hai trong chín hiệp ba) để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nuggets là đội chơi tốt hơn và có nhiều cơ hội thành công hơn trước đội Suns này. Nếu Booker tiếp tục không bỏ lỡ, thì cứ như vậy đi, nhưng tôi nghĩ anh ấy là con người và nếu anh ấy tệ hơn, chiến thắng của Nuggets sẽ không còn nữa.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *