Xem trước trận đấu: Nuggets vs. Hawks

Denver Nuggets sẽ đối đầu với Atlanta Hawks vào tối nay và sắp có một chiến thắng ấn tượng trước Golden State Warriors. Lần cuối cùng cả hai đội cố gắng giành chiến thắng, Nuggets đã phải chịu một trong những trận thua tồi tệ nhất trong mùa giải trước một đội Hawks không có Trae Young.

Đó là trong khoảng thời gian mà Michael Porter Jr. bỏ lỡ trận đấu vì căng gót chân, và hàng thủ của Nuggets đã được thắp sáng bởi Dejounte Murray trong pha nhặt bóng. Anh ta có một cú nhảy mở trong phần lớn các cú đánh của mình, và nếu anh ta không thực hiện, thì người khác sẽ sẵn sàng cho anh ta thực hiện cú đánh. Việc phòng thủ đêm đó thật khó hiểu. Kể từ trận thua đó, Nuggets đã tiến bộ rất nhiều và trở thành một trong những ứng cử viên vô địch.

Kể từ ngày 2 tháng 12, Denver Nuggets có hàng công tốt thứ 2 trong toàn giải đấu trong khoảng thời gian đó, cũng như hàng thủ tốt thứ 9. Họ đã khóa chặt hơn (có xếp hạng mạng tốt thứ 2 trong khoảng thời gian đó) và đáng tin cậy hơn nhiều trước những đối thủ mà họ nên đánh bại. Hawks có xếp hạng ròng tốt thứ 22 trong giải đấu.

Họ đã phải vật lộn, và có khả năng họ sẽ lại vắng mặt Trae Young tối nay. Nikola Jokic và Aaron Gordon đều có vấn đề, nhưng nếu Nikola Jokic thi đấu thì sẽ không có tỷ số sát sao vào cuối đêm. Denver Nuggets có nhiều tài năng hơn và đang thi đấu tốt.

Jamal Murray cũng đã thắp sáng nó gần đây và bây giờ tốt hơn nhiều so với hồi đầu tháng 12. Anh ấy đang ở trong một khu vực nơi anh ấy chơi tự do và sắp trở thành người tự tin nhất mà anh ấy từng có. Với anh ta và Michael Porter Jr. đang trở nên tốt hơn sau mỗi trận đấu, có lý do chính đáng để nghĩ rằng Nuggets có thể thắng trận đấu này ngay cả khi không có Joker.

Ở đâu, Khi nào, Ai

Khi: 7:00 tối MST

AI: Denver Nuggets (36-16, 24-4 sân nhà) so với Atlanta Hawks (27-26, 14-15 sân khách)

Ở đâu: Đấu trường bóng, Denver, CO

Cách xem: NBA League Pass, Thể thao độ cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *