Xếp hạng 4 Dự thảo triển vọng tốt nhất năm 2023 cho Pacers

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Indiana Pacers muốn trở lại vòng loại trực tiếp vào năm 2024 sau khi bỏ lỡ ba trận liên tiếp. Họ đã không thắng một loạt trận nào sau mùa giải kể từ khi lọt vào trận chung kết đại hội năm 2014, nhưng họ hy vọng sẽ xây dựng được một ứng cử viên hàng năm xung quanh Tyrese Haliburton. Cầu thủ 23 tuổi xuất hiện lần đầu tiên tại All-Star vào năm 2023, nhưng Pacers cần nhiều tài năng hơn xung quanh anh ấy để trở lại hòa nhập.

Indiana có việc phải làm trong mùa giải này và bắt đầu với ba lượt chọn ở vòng đầu tiên trong NBA Draft 2023. Pacers đã chọn vị trí thứ bảy chung cuộc và họ cần đưa ra quyết định đó để tiếp tục xây dựng đội hình của mình. Họ đã mang về rất nhiều cầu thủ để tập luyện, nhưng họ sẽ nhắm đến ai?

Victor Wembanyama, Scoot Henderson và Brandon Miller sẽ là ba lựa chọn hàng đầu theo thứ tự nào đó vào ngày 22 tháng Sáu. Các Pacers sẽ không bắn được một trong hai người chơi đó trừ khi họ giao dịch, nhưng ai có thể giúp họ xoay chuyển tình thế lúc bảy giờ? Đây là lựa chọn của họ.

Top 4 triển vọng NBA Draft 2023 để Indiana Pacers cuối cùng xoay chuyển tình thế

4. Ausar Thompson

Cả hai anh em sinh đôi nhà Thompson đều rất hấp dẫn để được chọn vào top 5 vì họ là những vận động viên ưu tú có tiềm năng lớn. Cánh 6’6 đã thống trị vòng đua Ưu tú trong giờ làm thêm năm nay với Ausar được coi là người kiến ​​tạo phụ và cánh có đầu óc phòng ngự nhiều hơn. Anh ấy có sải cánh dài 7 foot, tính linh hoạt và khả năng thể thao để kiểm soát hầu hết mọi cầu thủ trên sàn.

Pacers xếp thứ 26 về xếp hạng phòng thủ ở mùa giải trước, vì vậy việc giành được một hậu vệ khóa chặt không phải là điều khó hiểu, nhưng dấu hỏi lớn nhất của Thompson sẽ là một vấn đề lớn ở Indiana. Pacers đã giành được 3 điểm nhiều thứ bảy trong mùa giải trước và đội của huấn luyện viên trưởng Rick Carlisle liên tục đứng đầu giải đấu ở hạng mục đó. Khả năng nhảy của Thompson là một dấu hỏi lớn khi tỷ lệ ném 3 điểm và ném phạt của anh đều dưới mức trung bình.

Ausar Thompson không phù hợp ở Indiana trừ khi Carlisle và nhân viên của anh ấy tự tin rằng họ có thể sửa được chiếc áo khoác của anh ấy. Cầu thủ 20 tuổi này đã điều chỉnh cơ học của mình, nhưng kết quả không đủ tốt để khiến anh ấy phù hợp với Indiana Pacers.

Kế tiếp: Đi chơi cánh?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *