Xếp hạng 4 gói thương mại béo bở cho các Chiến binh để đối phó CP3

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors có thể được thực hiện. Sau khi đổi Jordan Poole lấy Chris Paul và đại tu hoàn toàn sân sau của họ trong quá trình này, Mike Dunleavy Jr. và văn phòng phía trước có thể làm với những thay đổi lớn.

Họ có bốn vị trí trong danh sách mở để điền vào công ty đại lý miễn phí, ký hợp đồng với những cựu binh giỏi nhất có thể với các hợp đồng tối thiểu. Họ chỉ cần tìm những cầu thủ đó và gọi đó là mùa hè. Nhưng bao lâu thì các Chiến binh chỉ ngồi lại khi có cơ hội nhiều hơn? Có một cơ hội tốt vẫn còn nhiều pháo hoa trên đường chân trời.

Warriors có thể đổi Chris Paul lấy một ngôi sao

Viên đạn lớn nhất vẫn còn trong buồng, giả sử không có khả năng Warriors trao đổi một trong ba cầu thủ cốt lõi của họ hoặc Andrew Wiggins, là trao đổi Chris Paul (và hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy) cho một đội khác, sử dụng anh ấy như một mức lương phù hợp để thực hiện . trở lại một ngôi sao vững chắc.

Một thỏa thuận như vậy sẽ như thế nào? Hãy chia nhỏ bốn gói thương mại sinh lợi mà Golden State cung cấp, xếp hạng chúng từ tệ nhất cho Warriors đến tốt nhất. Lưu ý rằng tất cả các giao dịch này phải được ràng buộc với giao dịch Chris Paul sớm của Wizards hoặc phải đợi đến cuối mùa giải, nhưng tất cả chúng đều có thể phù hợp theo một trong hai cách. Để đơn giản, chúng tôi sẽ chỉ đánh giá các ưu đãi trong môi trường chân không.

Kế tiếp: Vùng đất của 10.000 hồ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *