Xếp hạng 7 Clippers từ ít nhất đến nhiều khả năng được giao dịch nhất

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi LA Clippers có được Kawhi Leonard và Paul George trong mùa giải năm 2019, người ta đã nghĩ rằng đây sẽ là khởi đầu của một kỷ nguyên rất thành công cho nhượng quyền thương mại. Mặc dù điều đó đã được chứng minh là đúng trong mùa giải thông thường, nhưng họ đã không có được thành công trong trận playoff như mong đợi.

Bước vào mùa giải 2023-24, đội hy vọng cuối cùng họ có thể bứt phá và trở thành một mối đe dọa hợp pháp để giành chức vô địch NBA trong kỷ nguyên Kawhi-PG.

Tuy nhiên, các quy tắc mới có thể gây khó khăn (và tốn kém) cho Clippers trong việc tiếp tục với bản dựng này. Tạp dề thuế thứ hai mới do NBA tạo ra (yêu cầu đăng ký) trong CBA mới có thể có một số tác động lớn đến tiền lương đối với Clippers. Nếu Clippers muốn tránh một số hình phạt thuế mới này, rõ ràng là họ sẽ sớm phải giảm một số tiền lương.

Xếp hạng Clippers từ ít nhất đến nhiều khả năng được giao dịch để tiết kiệm chi phí

Giới hạn cấm: Kawhi Leonard, Paul George, Bones Hyland, Amir Coffey, BJ Boston, Jason Preston

Tôi không nghĩ cần giải thích nhiều tại sao Kawhi Leonard và Paul George sẽ không được giao dịch trong nỗ lực cắt giảm chi phí. Trừ khi Clippers bị buộc phải làm như vậy, tôi thấy khó tin rằng LA sẽ từ bỏ kỷ nguyên Kawhi-PG trước đây. Vâng, họ đang thực hiện các giao dịch lớn nhưng giao dịch với anh ấy cũng đánh dấu sự khởi đầu của việc xây dựng lại. Clippers vẫn chưa có.

Bones Hyland là một người chơi khác không đáng để đánh đổi trong mùa giải này. Anh ấy đang có một thỏa thuận rất thân thiện với đồng đội và cho đến khi họ phải quyết định về khả năng gia hạn (còn hai mùa giải nữa), sẽ không có ý nghĩa gì nếu đánh đổi anh ấy.

Amir Coffey, BJ Boston và Jason Preston là những cầu thủ phụ trong danh sách kiếm được tổng cộng 7,2 triệu đô la trong mùa giải tới. Giao dịch bất kỳ ai trong số họ, hoặc thậm chí tất cả họ, sẽ tạo ra một chút khác biệt cho nhóm trong kế hoạch tổng thể về giới hạn tiền lương của họ.

Terance Mann, LA Clippers – Tín dụng bắt buộc: Darren Yamashita-USA Thể thao HÔM NAY

7. Terence Mann

Sẽ rất ngạc nhiên nếu LA Clippers bước vào mùa giải với mục tiêu đổi Terance Mann lấy mục tiêu đơn giản là cắt giảm chi phí. Anh ấy có thể là một phần của một thỏa thuận lớn hơn không, nhưng tôi không tin rằng Clippers sẽ có bước đi đúng đắn nếu họ đổi Mann với mục đích chỉ giảm lương. Người gác đền 26 tuổi có thể không đạt năng suất cao như mùa giải thứ ba của anh ấy vào năm ngoái nhưng đã có một năm hiệu quả hơn trên hàng công.

Mann, người đã ghi trung bình 9 điểm và 3 lần bật lại nhờ 51% sút từ sân và 39% sút từ cự ly 3 điểm, cũng đang có một hợp đồng tuyệt vời. Trong hai mùa tiếp theo, anh ấy sẽ kiếm được tổng cộng 22 triệu đô la. Đối với những người đóng góp mạnh mẽ từ băng ghế dự bị, nó không tốt hơn nhiều so với NBA hiện đại.

Mann có thể không phải là người bắt đầu toàn thời gian cho Clippers nhưng anh ấy chắc chắn đã khẳng định mình là một người đóng góp có giá trị khi vào sân từ băng ghế dự bị (yêu cầu đăng ký) và sẽ không hợp lý nếu LA đánh đổi anh ấy trong mùa giải này với hy vọng tiết kiệm tiền. Có rất ít lựa chọn tốt hơn nếu đó là mục tiêu của Clippers trong mùa hè này.

Kế tiếp: KHÔNG. 6 – ghim phía trước

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *