Xếp hạng giao dịch: Các chiến binh đưa Lillard về nhà trên một lĩnh vực mới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Thế giới NBA đón nhận tin tức quan trọng vào ngày thứ hai của NBA Free Agency. Sau nhiều tuần (tháng, năm?) đồn đoán, Damian Lillard và Portland Trail Blazers cuối cùng cũng có vẻ như sắp chia tay sau khi người bảo vệ quan điểm của All-NBA yêu cầu giao dịch vào sáng thứ Bảy.

Golden State Warriors đã nhiều lần đối đầu với Lillard ở vòng loại trực tiếp trong suốt thời đại của triều đại, và có rất nhiều sự tôn trọng giữa Lillard và ngôi sao của Warriors. Nếu anh ấy đi về phía Đông, cơ hội tham dự một trận playoff khác sẽ giảm đi đáng kể.

Nếu nó giảm xuống bằng không thì sao? Có cách nào để các Chiến binh có thể bước lên dự thảo Damian Lillard và đổi lấy ngôi sao Portland không?

Liệu Warriors có thể mang Damian Lillard về nhà?

Lillard lớn lên ở Bay Area, sinh ra và lớn lên ở Oakland, California. Anh ấy đeo số “0” để đánh dấu khuôn mặt đó (Oakland đến Ogden đến Oregon) và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng Oakland. Có hàng ngàn người hâm mộ Dame ở Oakland muốn thấy cô ấy về nhà.

Warriors đã có thêm một cựu đối thủ bảo vệ điểm vào mùa hè này là Chris Paul; họ có thể di chuyển anh ta để thêm một số khác? Chúng tôi đã thảo luận rằng mức lương cao của Paul khiến anh ấy trở thành một lựa chọn tự nhiên để đổi lấy một ngôi sao, và Lillard sẽ là một trong những người thông minh nhất.

Làm thế nào để một thỏa thuận như vậy làm việc? Hãy phân tích các giới hạn về mặt toán học và quy định đối với thỏa thuận, cách hai nhóm có thể xâu kim và đánh giá giá trị cho cả hai bên.

Kế tiếp: Giao dịch đó trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/02/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *