Xếp hạng giao dịch: Chiến binh thêm Beal, Pháp sư có Poole Party

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nhà máy tin đồn NBA đang hoạt động sôi nổi, với tất cả mọi người từ Shams Charania đến đánh bại các phóng viên và mọi người đang tìm kiếm thông tin mới nhất hấp dẫn. Vào thứ Tư, tin tức đã phá vỡ rằng Bradley Beal sẽ làm việc với Washington Wizards trong một giao dịch nếu nhượng quyền thương mại cuối cùng quyết định bắt đầu lại mọi thứ và tiến hành xây dựng lại.

Beal là một cái tên đã xuất hiện trước đây liên quan đến việc Warriors đang cố gắng tối đa hóa cơ hội vô địch của họ xung quanh Stephen Curry. Với việc Klay Thompson sẽ đá chính toàn thời gian, việc đưa Beal vào đội hình xuất phát là điều đương nhiên hơn. Có bất kỳ kết nối được thực hiện?

Bradley Beal có khả năng đến Warriors không?

Các Chiến binh chắc chắn không có nghĩa vụ phải tìm những ngôi sao tên tuổi trên thị trường thương mại và họ có thể quyết định điều hành nó trở lại với nhóm mà họ có và thực hiện các thay đổi xung quanh. Không cầu thủ nào của họ, kể cả Jordan Poole, được “mua tích cực” trên thị trường thương mại. Tuy nhiên, sau một mùa giải kết thúc đáng thất vọng, và với thời gian đang trôi qua của Curry, có một nhu cầu cấp thiết để thực hiện một động thái.

Bradley Beal sẽ là động thái mà họ xem xét? Và, cũng quan trọng không kém, Beal có muốn đến Warriors không; với điều khoản cấm mua bán duy nhất của giải đấu sẽ bắt đầu vào mùa hè, anh ấy có thể phủ quyết bất kỳ thỏa thuận nào. Hãy xem hai đội có thể xây dựng loại giao dịch nào và liệu bên nào sẽ đồng ý.

Kế tiếp: Xây dựng thương mại

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *