Xếp hạng giao dịch: Lakers đã thắng 2 ăn 1 với C’s

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để tối đa hóa đội hình cho mùa giải 2023-24, ngay cả khi điều đó có nghĩa là thực hiện một giao dịch mà người hâm mộ không mong đợi.

Không có gì có thể xảy ra đối với Lake Show, bao gồm cả giao dịch với đối thủ không đội trời chung của đội, Boston Celtics. Cả hai bên đã thực hiện giao dịch ba lần thông qua giao dịch và nếu giá phù hợp, họ không nên ngần ngại thực hiện giao dịch thứ tư.

Lakers và Celtics có những mục tiêu nhất định có thể gọi họ đến với nhau

Cả Los Angeles và Boston đều đang cố gắng xây dựng đội hình đủ tốt để giành chức vô địch vào năm 2024. Xét cho cùng, bất kỳ thương hiệu nào trong số hai thương hiệu giành được danh hiệu trước sẽ được gắn với vị trí dẫn đầu một mình cho nhiều chức vô địch nhất trong lịch sử NBA.

Lakers, trong khi duy trì chiều sâu, sẽ được hưởng lợi từ việc đưa về một người có thể thăng hạng và trở thành cầu thủ xuất sắc thứ ba hoặc thứ tư (nếu Austin Reaves ở lại) trong loạt trận playoff. Los Angeles đang thiếu một cầu thủ có tầm ảnh hưởng để tiếp quản trong trận play-off với Denver.

Trong khi đó, Boston có thể đang tìm cách biến một người chơi thành nhiều người chơi sau khi chiều sâu của họ bị ảnh hưởng một chút trong giao dịch Kristaps Porzingis. Nếu Celtics có thể lật một trong những cầu thủ luân phiên của đội để lấy nhiều cầu thủ luân phiên khả thi thì điều đó có thể tạo ra một tình huống mà tổng thể bằng nhiều hơn tổng của các bộ phận.

Jack Simone trên Hardwood Houdini gần đây đã đề xuất một số gói thương mại cho Celtics để đạt được điều đó và trong bài viết của mình, anh ấy đã đề xuất một thỏa thuận tiềm năng với Lakers. Hãy đi sâu vào thỏa thuận được đề xuất của Simone cho màu tím và vàng và thảo luận xem nó có hợp lý hay không.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 17:02 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 17:02 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *