Xếp hạng mọi bản hợp đồng đại lý miễn phí của Lakers

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã rất bận rộn trong thời gian đại lý tự do của NBA và đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông. Sau khi lọt vào Vòng chung kết Hội nghị phương Tây một năm trước, Show Lake dường như đã xây dựng một đội hình sâu hơn so với năm ngoái trong khi vẫn duy trì tính liên tục quan trọng.

Mặc dù bức tranh tổng thể chắc chắn là tuyệt vời, nhưng mỗi bước riêng lẻ vẫn xứng đáng được phân tích riêng. Không phải mọi vụ mua lại mà Lakers thực hiện đều giống nhau và không phải mọi vụ mua lại đều tốt. Hãy đi sâu vào các lớp, theo thứ tự thời gian.

Lakers ký Hoàng tử Taurean: A

Động thái đầu tiên mà Lakers được cho là đã thực hiện trong cơ quan tự do là ký hợp đồng với Taurean Prince để được miễn trừ hai năm một lần. Prince đã được Minnesota Timberwolves miễn giảm thuế hàng xa xỉ và Lakers đã không lãng phí thời gian để đưa Prince vào.

Đây là một sự bổ sung cánh tuyệt vời cho một đội hình cần thêm chiều sâu cánh. Prince đã chứng tỏ là một cầu thủ xoay vòng đáng tin cậy trong sự nghiệp NBA của anh ấy, người có thể thực hiện các cú sút bóng trong khi chơi phòng ngự trên mức trung bình ở đầu bên kia.

Mặc dù không ở LA năm ngoái, nhưng điều này cũng giúp duy trì sự liên tục của đội khi anh ấy tái hợp với một số đồng đội cũ của mình ở Minnesota. Hầu như không thể nhận được nhiều giá trị hơn từ Miễn trừ Hai năm một lần so với những gì Lakers nhận được khi ký hợp đồng với Prince.

Kế tiếp: Động thái xấu duy nhất trong mùa giải

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/02/2023 lúc 23:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 02:33 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *