Xếp hạng mọi mục tiêu giao dịch của Bulls cho Lakers

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Theo phong cách NBA điển hình, có một ngôi sao khác có thể sớm được chuyển đi thông qua thương mại. Zach LaVine và Chicago Bulls đều sẵn sàng cho một giao dịch tiềm năng trong mùa giải này và Los Angeles Lakers đã được coi là một trong những lựa chọn ban đầu cho sự phục vụ của anh ấy.

Nếu Chicago sẵn sàng giao dịch LaVine vào bất kỳ thời điểm nào trong mùa giải này thì anh ấy có thể không đơn độc. Có một số tài sản mà Bulls có thể mua vào thời hạn chót nếu họ chuyển sang chế độ tiêu hủy, mà thành thật mà nói, có thể là suy nghĩ tốt nhất cho tổ chức.

Vì vậy, Lakers có thể không chỉ có cơ hội giao dịch LaVine mà còn có thể được lựa chọn một trong số ít tài sản giao dịch mà Chicago có. Nhưng cai nao la tôt nhât? Hãy đặt bốn điều nổi bật nhất theo thứ tự.

Xếp hạng tài sản giao dịch của Chicago Bulls cho Los Angeles Lakers:

4. Nikola Vucevic

Trên lý thuyết, Nikola Vucevic sẽ là một trung phong vững chắc để đá cặp với Anthony Davis. Điều này sẽ dựa vào lợi thế về quy mô mà Los Angeles đã có trước hầu hết các đội và có thể tạo ra một tuyến phòng ngự khó khăn.

Vucevic có thể kéo dài sàn và là trung tâm tấn công trên mức trung bình trong khi vẫn cung cấp khả năng chống bật và bảo vệ vành đầy đủ. Về cơ bản, anh ấy là Christian Wood với khả năng phòng thủ tốt hơn ở phía bên kia.

Điều đó nói lên rằng, Vucevic bước vào những năm cuối sự nghiệp và bắt đầu chững lại. Mặc dù anh ấy sẽ rất phù hợp bên cạnh Davis, nhưng mối lo ngại đó càng tăng thêm bởi hợp đồng 3 năm trị giá 60 triệu đô la mà anh ấy đã ký vào mùa hè khiến anh ấy trở thành người tệ nhất trong nhóm.

Nếu nó rẻ hơn thì nó hoàn toàn xứng đáng. Nhưng với mức giá đó và thời hạn hợp đồng còn nhiều năm, Vucevic sẽ không phù hợp với Los Angeles.

Kế tiếp: Đáng ngạc nhiên Không. 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *